Khẩu Trang 3M KF94 9013 Cao Cấp

Mã sản phẩm: WX700903404
Máy lọc nước 3M Việt Nam
Thương hiệu: 3M
Tình trạng: Còn hàng
29.900₫ Tiết kiệm:
Trắng:
Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

MODEL 3M KF94 9013
Khuyến cáo sử dụng

Khẩu trang tiêu chuẩn KF94 9013 là khẩu trang được khuyến cáo sử dụng cho người tiêu dùng trong các hoạt động thường ngày, giảm nguy cơ hít phải các hạt bụi siêu nhỏ gây gại trong không khí. 

Khẩu trang được sử dụng bằng cách mang bên ngoài vùng miệng và mũi, hỗ trợ bởi dây đeo co dãn tốt có kèm móc đeo qua đầu hoặc trên cổ, giúp làm giảm nguy cơ hít phải bụi mịn, cát, khói bụi xe cộ, phấn hoa, chất ô nhiễm trong không khí, PM2.5, PM10, virút và các hạt tiểu phân gây hại khác trong không khí.

Công nghệ Lớp lọc tĩnh điện cao cấp từ 3M
Vật liệu Vải không dệt (3 lớp: lớp ngoài, lớp lọc, lớp bên trong), nhôm, polyurethane, pandex/ polyethylene terephthalate, polypropylene.
Công dụng   Lọc ít nhất 94% các hạt bụi có kích thước từ 0.3 micromet trở lên, bảo vệ người mang khỏi khói bụi mịn, khói gây hại, PM 2.5, mầm bệnh lây lan trong không khí, virus.
Công dụng khác Thiết kế 3D, vừa vặn với khuôn mặt
Màng lọc tiên tiến tích điện ngăn bụi
Kích thước vừa vặn, thích hợp với người Châu Á
Quai đeo co dãn tốt, độ bền cao, không gây đau cho người sử dụng
Có thể tái sử dụng và gấp lại khi không sử dụng
Xuất xứ Hàn Quốc

 

GIỚI THIỆU

“Máy lọc nước 3M Thuộc 3M - Là Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Về Nghiên Cứu, Phát Triển Và Sáng Tạo Công Nghệ Mới”

 

3M là tập đoàn hàng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ mới.

Được thành lập từ năm 1902 có trụ sở tại Hoa Kỳ đến này đã được hơn 100 năm kinh nghiệm, sở hữu 46 nền tảng kỹ thuật công nghệ và hơn 55,000 sản phẩm được phân phối tại gần 200 quốc gia gồm hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, điện tử, viễn thông, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm phục vụ cho ngành vận tải, chăm sóc sức khoẻ và bảo hộ lao động.

Tại Việt Nam, công ty 3M thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1994 và hoạt động tới nay đã được hơn 27 năm, tập trung vào 5 ngành hàng chính như: chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, an toàn và hiển thị, công nghiệp, điện tử và năng lượng.

Tầm nhìn của chúng tôi là: công nghệ 3M giúp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, sản phẩm 3M giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, và các đổi mới sáng tạo 3M giúp cải thiện đời sống của mọi người.

 

Giới Thiệu Công Nghệ Của Lọc Nước 3M

Là một nhà trong những nhà dẫn đầu trong ngành công nghiệp lọc nước đến nay đã được hơn 90 năm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc nước chất lượng cao cho lọc nước gia dụng, lọc nước công nghiệp và lọc nước cho dịch vụ thực phẩm thương mại, cũng như các giải pháp lọc nước cho ứng dụng khoa học đời sống.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước Hoa Kỳ 3M đã được phân phối tại nhiều quốc gia và đã được những công ty tập đoàn lớn tin dùng trong hoạt động sản xuất kinh doanh như: Mc Donald, Cocacola, Intel,...

Với Công nghệ lọc sáng tạo, hệ thống và bộ lọc 3M ™ cung cấp một loạt các giải pháp được thiết kế để xử lý nhiều mối lo ngại về chất lượng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF và WQA. Hệ thống lọc nước 3M là nhà dẫn đầu nổi tiếng trong công nghệ lọc nước được công nhận cho sự đổi mới, tin tưởng và chất lượng trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam chúng tôi chính thức phân phối dòng sản phẩm lọc nước uống trực tiếp lắp dưới bồn rửa 3M AQUAPURE 3MFF100 và dòng sản phẩm lọc nước thương mại 3M AQUAPURE DP190.

MÁY LỌC NƯỚC 3M PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

* Hình giấy chứng nhận Cooking Studio là nhà phân phối chính hãng của 3M

* Hình giấy chứng nhận Cooking Studio là nhà phân phối chính hãng của 3M

icon icon icon icon