Máy lọc nước 3M Việt Nam

Các Nhà Khoa Học Của 3M Nỗ Lực Mang Cuộc Sống Trở Lại Bình Thường Trên Toàn Thế Giới

Là một nhà khoa học làm việc dựa trên các công nghệ vật liệu tiên tiến để tìm ra những giải pháp lọc phân tử sinh học phục vụ cho y tế rất phức tạp và quan trọng.

 

 

Tiến sĩ Jonathan Hester - nhà nghiên cứu khoa học của 3M chia sẻ “Các con của tôi luôn biết tôi là 1 nhà khoa học nhưng thật khó để giải thích cho chúng về những gì tôi làm hằng ngày. “Tôi làm việc hàng ngày trên các vật liệu tiên tiến để sử dụng cho các bộ lọc nhằm sản xuất ra các loại thuốc, bao gồm cả vắc xin Covid-19 và các loại thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19.”

 

Một công việc chưa bao giờ quan trọng như bây giờ.

Trong lúc dịch bệnh diễn ra phức tạp, công việc của Jonathan chưa bao giờ quan trọng đến thế. “COVID-19 đã thay đổi thế giới” ông giải thích, đồng thời cũng cho thấy được rằng đây không phải là dịch bệnh cuối cùng mà thế giới gặp phải, "Vì thế, chúng ta phải xử lý dịch bệnh này một cách tốt hơn nữa"

Vào những năm 1990, khi các nhà khoa học 3M bắt đầu các dự án Lọc dược phẩm sinh học phân tử cực nhỏ, họ chưa biết được rằng những nỗ lực của họ sẽ trở thành 1 phần trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Dòng sản phẩm Lọc dược phẩm sinh học có tên là 3M™ Emphaze™ AEX Hybrid Purifier - sử dụng vật liệu của bộ lọc đặc biệt có thể giữ lại những tạp chất sau màng lọc đồng thời cho phép dược chất cần thiết đi qua trong quá trình sản xuất thuốc. Công nghệ này kết hợp 2 quy trình thành 1 bước duy nhất, giúp các nhà nghiên cứu thu được thành phẩm cuối cùng hiệu quả hơn với số lượng lớn.

“Khi có những người cùng chung ý tưởng và tầm nhìn, đặc biệt nếu họ có các kỹ năng khác nhau cùng tin tưởng lẫn nhau, thì gần như có thể tạo ra những thứ mà bạn không tưởng.”

 

Cảm ơn tiến sĩ Jonathan và những nỗ lực của đội ngũ hóa sinh, kỹ sư sinh học, kỹ sư thiết kế cơ khí và các nhà nghiên cứu khác và tập đoàn 3M luôn tìm ra nhanh chóng những giải pháp cho nhân loại. Trong thực tế, ngoài việc nghiên cứu ra thuốc chữa trị COVID-19, các sản phẩm của 3M cũng được sử dụng toàn cầu trong việc sản xuất thuốc cứu người như thuốc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, đa xơ cứng và các căn bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư máu và ung thư tủy.

“Tôi luôn có sự lạc quan to lớn khi thấy những việc chúng tôi có thể làm được và những gì ngành công nghiệp này đạt được. Khoảng hai mươi năm về trước, có các loại thuốc dựa trên các loại thuốc sử dụng công nghệ protein (protein-based) và hiện đang được sử dụng để chữa bệnh chỉ là một loại thuốc nghiên cứu từ phòng thí nghiệm với số lượng nhỏ tính bằng nanogram; sản xuất với quy mô lớn là điều không thể xảy ra. Và cứ như vậy sau nhiều năm và nhiều thập kỷ qua, con người luôn không ngừng tìm tòi, và hiện tại chúng ta đã có thể sản xuất các loại vắc xin công nghệ protein với quy mô lớn.

 

Những điều không thể thực hiện là 1 phần công việc

Đối với các nhà nghiên cứu khoa học tại 3M, làm việc để làm ra điều không thể là một phần trong công việc của họ. Nhưng với Jonathan, cuộc sống của gia đình chính là động lực của anh ấy

“Một ngày nào đó, các con của tôi sẽ nhận ra được rằng tôi không chỉ giúp chúng có thể vui chơi thỏa thích ngoài kia, tôi còn cố gắng giúp thế giới trở nên an toàn hơn để trở lại cuộc sống bình thường. 

 

Máy lọc nước 3M -  Sản phẩm tiếp thu công nghệ tân tiến của ngành lọc 3M

Với nhu cầu về nước sạch hằng ngày, 3M đã đem đến những sản phẩm lọc nước được sử dụng tại khắp nơi, từ gia đình đến các bệnh viện đểu xuất hiện sản phẩm của 3M. Công nghệ lọc nước I.M.P.A.C.T của 3M là một phát minh tân tiến với ưu điểm lọc nước nhiều tạp chất ô nhiễm, công suất lớn, độ bền cao và sản xuất tại Hoa Kỳ, luôn đảm bảo nhu cầu uống nước sạch cùng bảo vệ sức khỏe con người 

Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0902 879 618 hoặc website maylocnuoc3m.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem: Các Nhà Khoa Học Của 3M Nỗ Lực Mang Cuộc Sống Trở Lại Bình Thường Trên Toàn Thế Giới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon