CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Nguyên tắc chung

Công ty TNHH Cooking Studio (Cty) là nhà phân phối chính thức của Máy lọc nước 3M tại Việt Nam từ năm 2018 , chính sách bảo hành của Cty dựa trên nguyên tắc bảo hành sản phẩm từ tập đoàn 3M tại Mỹ, kết hợp với các chính sách hỗ trợ khác từ Cty, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm tại Cty.

2. Nội dung bảo hành

    2.1.Hình thức bảo hành:

Cty áp dụng chính sách bảo hành điện tử theo số điện thoại của khách hàng.  Bảo hành điện tử được kích hoạt và gởi tin nhắn bảo hành đến khách hàng ngay khi hoàn tất lắp đặt và khách hàng hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hành, Quý khách vui lòng thực hiện đăng ký và kích hoạt bảo hành trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm Khách hàng chủ động liên hệ hotline 0902 879 618 để đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử.

Lưu ý: Việc không đăng ký bảo hành đúng thời gian quy định có thể ảnh hưởng tới quyền lợi bảo hành của Quý Khách hàng sau này.

    2.2.Thời hạn bảo hành

Toàn bộ máy lọc nước được bảo hành 12 tháng, áp dụng chính sách 1 đổi 1 đối với trường hợp lỗi từ nhà sản xuất được phát hiện ngay khi khách hàng mở hộp sản phẩm, áp dụng cho trọn bộ máy: vòi nước, linh kiện kèm theo lúc lắp đặt, không bao gồm lõi lọc.

Trường hợp khách hàng đã bắt đầu sử dụng máy lọc, điều kiện bảo hành, sửa chữa khi có hư hỏng được áp dụng cho vòi nước và linh kiện. Bộ phận có yếu tố hao mòn cao và phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào như lõi lọc sẽ không thuộc diện bảo hành.

Trong thời gian bảo hành, máy lọc nước được sửa chữa miễn phí nếu hư hỏng được xác định là do sự cố kỹ thuật của hãng sản xuất.

3. Điều kiện để được bảo hành

Khách hàng cần tuân thủ các điều kiện, nguyên tắc sau nếu không sẽ bị từ chối bảo hành:

(1)  Khách hàng mua sản phẩm từ công ty TNHH Cooking Studio hoặc từ đại lý được công nhận bởi Cty.

(2)  Khi liên hệ bảo hành cần báo số điện thoại đã đăng ký bảo hành, chụp và gởi hóa đơn mua hàng (hoặc cung cấp các thông tin cụ thể của đơn hàng như họ tên chủ đơn hàng, model sản phẩm, thời gian lắp đặt…).

(3)  Người sử dụng cần tuân thủ hướng dẫn một cách chặt chẽ. Thao tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của máy lọc nước phải được thực hiện bởi bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà sản xuất 3M hoặc Cty.

4. Điều kiện từ chối bảo hành

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

- Nguồn nước và môi trường bị ô nhiễm

- Các linh kiện tiêu hao như lõi lọc, khung vỏ máy, các chi tiết nhựa, mặt kính, linh kiện khác…

- Sản phẩm hư hỏng do lắp đặt, bảo quản, sử dụng sai mục đích hoặc không tuân theo các hướng dẫn sử dụng, chỉ dẫn, cảnh báo kèm theo của Nhà sản xuất

- Sản phẩm hư hỏng do thiên tại, hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, hao mòn do môi trường oxy hóa, vật lạ vào máy, bao gồm nhưng không giới hạn sự kiện bất khả kháng gây ra

- Sản phẩm bị hư hỏng do bị côn trùng, sâu bọ, mối mọt, bao gồm nhưng không giới hạn động vật thâm nhập

- Sản phẩm bị cong vênh, rạn nứt, bể vỡ, hỏng do rơi, đổ trong quá trình vận chuyển, sử dụng, do tác động ngoại lực

- Sản phẩm hư hỏng do nguồn điện không ổn định, các mối tiếp điểm điện không tốt, ổ cắm, phích cắm lỏng lẻo, dao động điện áp quá khả năng cho phép: 220V ± 10V, hoặc tự ý thay thế thiết kế dây nguồn không phù hợp

- Sản phẩm hư hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm mà không có sự cho phép hoặc giám sát bởi

- Bất cứ sai sót nào liên quan đến việc sử dụng lõi lọc không chính hãng 3M

- Rỉ sét, bạc màu tự nhiên, hao mòn tự nhiên của các linh kiện theo thời gian sử dụng

- Do nguồn nước đầu vào sử dụng không đảm bảo theo quy chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT như: nước nhiễm mặn, nhiễm đá vôi, nhiễm phèn, nhiễm clo, nước giếng khoan chưa qua xử lý, hoặc xử lý chưa triệt để

- Chất lượng nước sau lọc nhiễm khuẩn vi sinh trong bất kỳ tình huống nào do ảnh hưởng của môi trường hoặc trong thời gian sử dụng

- Sản phẩm lắp đặt tại vị trí không thể vào sửa chữa, không di chuyển được

- Sản phẩm đã được thay đổi, điều chỉnh thiết kế, sửa chữa bởi bên thứ 3 không phải cty

 

KHUYẾN NGHỊ LẮP ĐẶT & KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG

MÁY LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN 3M

 

1. Khuyến Nghị Lắp Đặt:

Download tại link: https://drive.google.com/file/d/1DfqxQec6ZTHNwIMqU2qDAOh-G6Hejzxg/view?usp=sharing

 

2. Khuyến Cáo Sử Dụng:

Theo chính sách bảo hành được công bố trên Website chính thức của Máy lọc nước 3M. Chúng tôi không áp dụng bảo hành đối với các linh kiện tiêu hao như lõi lọc, khung vỏ máy, các chi tiết nhựa, mặt kính, linh kiện khác… 

Do đó để tránh các trường hợp tét, vỡ bộ lọc, tắc lõi sớm người tiêu dùng vui lòng tham khảo Khuyến Cáo Sử Dụng Máy Lọc Nước Tổng Đầu Nguồn 3M.  

  1. Theo dõi chất lượng nước, áp lực nguồn nước đầu vào.
  2. Thay bông lọc ngay khi chuyển màu nâu, xanh lá, xám, đen,… (tuỳ vào nguồn nước cấp tại khu vực lắp đặt).
  3. Chú ý các sự cố bể đường ống, khoá nước ngay khi phát hiện dấu hiệu bất thường.
  4. Đối với căn hộ chung cư, khoá nước theo lịch vệ sinh bồn chứa của toà nhà tránh trường hợp cặn lắng xả trực tiếp vào bộ lọc.
  5. Theo dõi lịch ngừng cấp nước của Nhà nước, tránh trường hợp cặn bẩn, tạp chất tồn đọng xả trực tiếp vào bộ lọc.

 

Mức độ chuyển màu khuyến nghị thay bông lọc 3M 

Mức độ chuyển màu khuyến nghị thay bông lọc 3M 

 

 

icon icon icon icon