Máy lọc nước 3M Việt Nam

So sánh cây lọc nước nóng lạnh và cây nóng lạnh úp bình - Những điều bạn cần biết

Nhân viên uống đủ nước là nhân tố then chốt trong việc đạt được các mục tiêu về năng suất và hiệu quả của doanh nghiệp. Để góp phần tăng năng suất lao động của nhân viên mùa nắng nóng, việc cung cấp hệ thống nước chất lượng cao như thương hiệu lọc nước 3M tại văn phòng sẽ vô cùng tiện lợi và hữu ích. Chính vì thế, máy lọc nước 3M đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hai lựa chọn phổ biến là cây lọc nước nóng lạnh và cây nước nóng lạnh úp bình. Mặc dù các tùy chọn này trông rất giống nhau nhưng có nhiều điểm khác biệt đáng kể so với những gì bạn thấy. Đọc tiếp để tìm hiểu về sự khác biệt giữa thiết bị lọc nước nóng lạnh và thiết bị nóng lạnh úp bình, để nơi làm việc của bạn có thể xác định tùy chọn nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Cây lọc nước nóng lạnh và cây nước nóng lạnh úp bình
Trong những năm qua, các công ty đã dựa vào các dịch vụ cung cấp nước như sử dụng cây nóng lạnh úp bình để cung cấp nước sạch cho nhân viên. Tuy nhiên, phương pháp này đã được chứng minh là tốn kém, tốn thời gian, không hiệu quả. Các vấn đề chính mà các công ty phải đối mặt với việc cung cấp nước truyền thống như vậy bao gồm:

 • Cần phải nâng vật nặng thường xuyên - điều này gây ra mối đe dọa cho sức khỏe của nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ này. 
 • Cung cấp một lượng nước có hạn.
 • Trở nên tốn kém với việc giao hàng định kỳ.
 • Tăng lượng chất thải, gây ô nhiễm môi trường.

Đồng thời, cây nóng lạnh úp bình cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Dễ sản sinh vi nhựa: Khi nước được đựng trong bình nhựa, các phân tử nhựa có thể hòa tan trong nước. Điều này xảy ra thường xuyên hơn khi nước tiếp xúc với nhiệt. Nhiệt làm cho các phân tử nhựa di chuyển nhanh hơn và dễ dàng hòa tan hơn. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Environmental Science & Technology vào năm 2018 cho thấy rằng nước được đựng trong chai nhựa và để ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ có thể chứa tới 100.000 vi nhựa mỗi lít. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng lượng vi nhựa tăng lên khi nhiệt độ tăng. Ngoài ra, nước bình để lâu cũng có thể bị ô nhiễm bởi các vi sinh vật. Các vi sinh vật này có thể phát triển trong nước nếu không được bảo quản đúng cách.
 • Dung tích bình chứa nhỏ: Bình chứa nước của cây nóng lạnh úp bình thường có dung tích từ 18 - 50 lít. Với công ty có đông người, dung tích này có thể không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Sự bất tiện ngày càng tăng nhanh chóng dẫn đến sự gia tăng của các giải pháp thay thế - cụ thể là thiết bị lọc nước nóng lạnh. Đó là giải pháp nước tiên tiến đang phát triển nhanh chóng trong các ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp có thể làm việc với nhà cung cấp giải pháp lọc nước đáng tin cậy như 3M để lắp đặt bộ thiết bị lọc kết nối trực tiếp với đường nước tại nơi làm việc của bạn - giúp nhân viên tiếp cận được nước sạch, đầy đủ khoáng chất tự nhiên, an toàn sau khi lọc. 


Sự bất tiện khi sử dụng cây nóng lạnh úp bình

5 lợi ích lớn của máy lọc nước nóng lạnh nhà 3M
Kết quả là, các tổ chức tận dụng thiết bị lọc nước tiên tiến sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích. Bao gồm các:

 • Giới thiệu nguồn cung cấp nước không bao giờ cạn: Không giống như các thiết bị nóng lạnh úp bình được lắp đặt và kết nối trực tiếp với đường nước tại nơi làm việc của bạn, giải pháp lọc nước 3M đóng vai trò như một nguồn nước sạch, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên sau khi lọc, có hương vị thơm ngon vô tận cho nhân viên của bạn bất cứ khi nào họ cần. 
 • Loại bỏ quá trình nâng và vận chuyển nặng nề: Cần loại bỏ hoàn toàn những hoạt động này khi sử dụng cây nóng lạnh úp bình bằng thiết bị lọc nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc 3M siêu nhỏ gọn chỉ thay duy nhất 1 lõi lọc sau 12 tháng hoặc khi hết công suất.
 • Giảm chất gây ô nhiễm bằng phương pháp lọc tiên tiến: Các tổ chức cung cấp giải pháp nước máy và nước đóng bình có nguy cơ khiến nhân viên của họ tiếp xúc với các hóa chất và chất gây ô nhiễm không mong muốn, chẳng hạn như bao gồm chlorine, fluoride,... Chlorine là một chất khử trùng có thể gây kích ứng da và đường hô hấp hoặc hạt vi nhựa. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Environmental Science & Technology năm 2019 đã tìm thấy hạt vi nhựa trong nước bình từ 11 thương hiệu khác nhau ở Hoa Kỳ. Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Environmental Pollution năm 2020 đã tìm thấy hạt vi nhựa trong nước bình từ 10 thương hiệu khác nhau ở Canada.. Máy lọc nước nóng lạnh của 3M sử dụng công nghệ lọc tiên tiến để đảm bảo nơi làm việc của bạn cung cấp nước sạch nhất có thể - vì sức khỏe của nhân viên của bạn. 
 • Hỗ trợ các hoạt động bền vững: Theo ước tính của Tổ chức Bảo vệ Môi trường Thế giới (WWF), mỗi ngày có khoảng 8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra môi trường trên toàn thế giới. Trong đó, 5,5 triệu tấn là rác thải nhựa từ hoạt động sinh hoạt và 2,5 triệu tấn là rác thải nhựa từ hoạt động sản xuất. Với giải pháp lọc nước nhà 3M, nơi làm việc của bạn có thể giảm đáng kể rác thải nhựa và lượng khí thải carbon từ xe tải giao hàng và sản xuất nhựa. 
 • Sử dụng giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí hơn: Chi phí sử dụng nước bình này có thể nhanh chóng cộng dồn và gây căng thẳng cho ngân sách của bạn. Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc 3M chính là giải pháp lâu dài và ổn định giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để mua nước bình.

Tăng năng suất tại nơi làm việc mà giải pháp hydrat hóa mang lại
Không thể đánh giá thấp tác động thực sự của nhân viên khi thiếu nước. Khi nhân viên tăng lượng nước uống hàng ngày, họ có thể nhận được những lợi ích sức khỏe đáng kể - điều này cuối cùng có lợi cho tổ chức của bạn về lâu dài. Việc triển khai giải pháp hydrat hóa hàng đầu sẽ dẫn đến:

 • Tăng hiệu quả công việc giữa các nhóm.
 • Giảm sự mệt mỏi và vắng mặt ở nhân viên.
 • Tập trung hơn và tăng cường chức năng nhận thức.
 • Cải thiện sức khỏe và thể chất họ.
 • Nâng cao tinh thần và sự hài lòng của nhân viên.

Sự kết hợp của những kết quả này sẽ là chìa khóa để hỗ trợ hiệu suất, năng suất lâu dài và thành công. 

Tăng năng suất tại nơi làm việc mà giải pháp hydrat hoá mang lại 


Nâng tầm cao mới cho nơi làm việc của bạn trong tương lai với giải pháp lọc tiên tiến 3M
Nếu nơi làm việc của bạn cụ thể như văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, phòng giao dịch, xí nghiệp...đang theo đuổi nhiều giải pháp để đưa hệ thống nước của bạn lên một tầm cao mới, thì giải pháp lọc 3M là một bước đi đúng hướng. Công nghệ lọc 3M cung cấp nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh và các sản phẩm liên quan, vì vậy mọi nơi làm việc đều có thể tìm thấy giải pháp nước phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Với các giải pháp đáng tin cậy, kỹ thuật viên có trình độ và dịch vụ tư vấn khách hàng sẽ khảo sát lắp đặt và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế văn phòng, toà nhà với chi phí tốt nhất.


Cung cấp đủ nước sạch tại nên làm việc 

Tham khảo cây lọc nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc 3M USA tại: https://maylocnuoc3m.vn/cay-loc-nuoc-nong-lanh-tich-hop-bo-loc-3m-usa

Nếu bạn đã sẵn sàng cung cấp cho các nhân viên nguồn nước lọc, sạch, đầy đủ khoáng chất một cách vô tận, hãy liên hệ hotline 0941 774 949 hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí và nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay.


-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: www.lazada.vn/shop/3m-water-filter/
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
 

Bạn đang xem: So sánh cây lọc nước nóng lạnh và cây nóng lạnh úp bình - Những điều bạn cần biết
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon