Máy lọc nước 3M Việt Nam

Công Nghệ 3M Thân Thiện Và Bảo Vệ Môi Trường

3M không chỉ sản xuất máy lọc nước không chất thải với công nghệ tiên tiến mà mỗi sản phẩm làm ra đều gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường. Khi sử dụng công nghệ lọc nước 3M, bạn không chỉ được đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch mà còn tạo nên thói quen sử dụng nguồn nước tiết kiệm, góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh bạn luôn xanh – sạch – đẹp.

 

 

Máy Lọc Nước 3M Thân Thiện Và Bảo Vệ Môi Trường

Máy Lọc Nước 3M Thân Thiện Và Bảo Vệ Môi Trường

 

Các sản phẩm 3M thiết kế phục vụ đúng nhu cầu người sử dụng.

Chất lượng cuộc sống nâng cao như hiện nay thì nhu cầu về sử dụng máy lọc nước ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trước đây, người dân còn xa lạ với máy lọc nước thì bây giờ máy lọc nước được sử dụng hầu hết trong các doanh nghiệp, các công ty, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê và trong các hộ gia đình. 

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của mỗi hộ gia đình là khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng và khả năng tiêu thụ nguồn nước mà các gia đình lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, công suất lọc phải đảm bảo cung cấp đủ nước trong mọi thời điểm để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt.

Máy lọc nước 3M thiết kế phục vụ đúng nhu cầu của người dùng, bao gồm các loại máy lọc nước đa dạng như sau:

  • Máy lọc nước tổng đầu nguồn: Làm sạch nguồn nước sinh hoạt đầu nguồn, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, gỉ sét, clo, cặn bám tích tụ trong đường ống dẫn nước.

  • Máy lọc công suất lớn dùng trong thương mại: Lưu lượng nước cao, công suất lớn, phù hợp với các nhà hàng, quán cà phê, bếp ăn công nghiệp, nhà xưởng, doanh nghiệp...

  • Máy lọc nước cho nhà hàng, quán cà phê vừa và nhỏ có công suất vừa phải, có đầu nối trực tiếp vào máy làm đá, máy pha cà phê…

  • Máy lọc nước nóng lạnh để bàn, cây lọc nước nóng lạnh uống trực tiếp tại vòi, có chế độ nóng - lạnh tiện dụng

  • Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa dành cho gia đình nhiều người hoặc ít người: Nước sau lọc dùng uống trực tiếp, lưu giữ khoáng chất, có lợi cho sức khỏe.

Đặc biệt, tất cả các máy lọc nước 3M đều là máy lọc nước không chất thải. Mỗi sản phẩm đều chú trọng vào từng nhu cầu cụ thể, gia đình nhỏ sử dụng máy lọc nước công suất nhỏ, doanh nghiệp lớn sử dụng máy lọc nước công suất lớn... nhằm tránh lãng phí nguồn nước, tiết kiệm chi phí cho gia đình và tối thiểu hóa chi phí cho doanh nghiệp. 
 

Máy lọc nước 3M sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm máy lọc nước 3M được sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực lớn. Vỏ bộ lọc được làm từ nhựa tái chế polypropylene, với thiết kế đặc biệt để tạo dòng chảy mạnh và chịu được áp lực nước lớn. Lõi lọc làm từ beta carbon nguyên khối giúp giữ lại canxi và ma-giê trong nước. 


Máy lọc nước 3M giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên nước.

Hiện nay, có không ít hãng máy lọc nước có tỷ lệ nước thải sau khi lọc lên tới 30-40%. Có nghĩa là, khi máy lọc 100 lít nước thì có tới 30-40 lít nước là nước thải. Đây là lượng nước thải không hề nhỏ, tạo thêm gánh nặng cho nguồn tài nguyên nước nói chung.  

Nước là nguồn tài nguyên rất quan trọng cho sự sống. Dân số ngày càng gia tăng và xã hội phát triển khiến nhu cầu về nước lại không ngừng tăng lên. Vấn đề thiếu nước đang trở nên cấp thiết đối với thế giới, cho nên việc sử dụng nước cần được tiết kiếm hơn bao giờ hết. 

Tập đoàn công nghệ 3M đặc biệt luôn chú trọng những công nghệ phục vụ đời sống. Và máy lọc nước 3M đã ứng dụng công nghệ lọc hiện đại bậc nhất, công nghệ lọc IMPACT, giúp chúng ta không sử dụng lãng phí nguồn tài nguyên nước khi không hề tạo ra lượng nước thải nào trong quá trình lọc nước.

Sử dụng máy lọc nước 3M, người dùng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm nguồn tài nguyên nước.

Ngoài ra, khi không tạo ra nước thải, không thải nước thải ra môi trường bên ngoài_cũng chính là nguyên nhân làm chết cây hoặc gây ô nhiễm nguồn nước ngầm_thì việc này cũng góp phần bảo vệ môi trường sống được xanh sạch và trong lành hơn.


Sử dụng máy lọc nước 3M giúp tạo thói quen sử dụng nước tiết kiệm.

Sử dụng nước tiết kiệm nhất là cần bao nhiêu dùng bấy nhiêu, không lấy vượt quá nhu cầu sử dụng, dẫn đến dùng không hết lại bỏ đi, gây ra lãng phí không đáng có. 

Để tạo thói quen sử dụng nước uống tiết kiệm, 3M đã cho ra mắt các dòng sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi, khi nào cần uống thì mở van lấy nước, uống bao nhiêu thì rót ra ly bấy nhiêu, vừa tiện lợi, vừa có nước sạch an toàn, lại vừa tránh lãng phí nước hiệu quả.
Sử dụng máy lọc nước 3M giúp giảm thiểu rác thải từ chai nhựa.

Rác thải nhựa tạo ra rất nhiều tác hại cho môi trường sống, ảnh hưởng tới cả những thế hệ tương lai, vì thời gian phân hủy của chúng kéo dài đến hơn trăm năm. Do đó, việc hạn chế rác thải nhựa là điều cần thiết và cấp thiết.

                                                            máy lọc nước 3m bảo vệ môi trường hạn chế dùng chai nhựa

Nói không với chai nhựa

 

Các loại nước uống đóng chai dùng 1 lần cũng góp phần làm cho lượng rác thải nhựa tăng cao. Cho nên, thay vì sử dụng nước uống đóng chai chỉ dùng 1 lần rồi bỏ, nhất là trường hợp ở trong các cuộc họp, ở các văn phòng công sở, việc sử dụng máy lọc nước không chất thải 3M sẽ góp phần hạn chế không nhỏ lượng rác thải nhựa thải ra môi trường mỗi ngày.

Máy lọc nước không chất thải là một sản phẩm công nghệ hiện đại của tập đoàn 3M. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn nước chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe mà còn giúp chúng ta tiết kiệm nguồn nước, bảo vệ môi trường sống của chúng ta và gia đình.

Bạn đang xem: Công Nghệ 3M Thân Thiện Và Bảo Vệ Môi Trường
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon