Máy lọc nước 3M Việt Nam

ĐAU ĐẦU DO MẤT NƯỚC VÀ GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TỪ 3M

Đau đầu do mất nước

Tự hỏi điều gì sẽ khiến nhân viên của bạn đau đầu? Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét mối liên hệ giữa các cơn đau đầu và tình trạng mất nước, ảnh hưởng của bệnh đau đầu mãn tính gây mất nước và cách các tổ chức có thể cải thiện mức độ hydrat hóa tại nơi làm việc. Hãy theo dõi để tìm hiểu cách thiết bị phân phối nước không đóng chai hay sử dụng nước bình để có thể giúp nhân viên cảm thấy thoải mái nhất và luôn đầy nước.

Triệu chứng đau đầu và mất nước - Chúng có liên quan với nhau không?

Tất cả chúng ta đều từng có một hoặc hai cơn đau đầu trong cuộc đời, nhưng bạn đã bao giờ ngừng lại để nghĩ về việc mất nước có thực sự là nguyên nhân hay không? Mất nước xảy ra khi cơ thể bạn mất nhiều nước hơn mức cần thiết và điều này sẽ dẫn đến nhiều triệu chứng khác nhau, bao gồm vấn đề đau đầu.Vậy tại sao đau đầu lại xảy ra khi mất nước? 
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Neurology năm 2003 đã chứng minh mối liên hệ giữa mất nước và đau đầu: Nghiên cứu này được thực hiện trên 100 người bị đau đầu do mất nước. Những người tham gia được yêu cầu uống 1,5 lít nước. Sau khi uống nước, 80% người tham gia cho biết đau đầu của họ đã giảm đáng kể.
Nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Cephalalgia năm 2012, cụ thể nghiên cứu này được thực hiện trên 200 người bị đau đầu. Những người tham gia được chia thành hai nhóm. Một nhóm được yêu cầu uống 1,5 lít nước mỗi ngày, trong khi nhóm còn lại không được uống nước. Kết quả cho thấy những người uống nước có ít đau đầu hơn so với những người không uống nước.
Các triệu chứng mất nước khác cần chú ý bao gồm chóng mặt, khô miệng, mệt mỏi và nước tiểu sẫm màu. Để bù nước, điều cần thiết là uống đủ nước để bù lại lượng chất lỏng đã mất. Lượng nước cần thiết để bù nước thay đổi tùy theo độ tuổi, mức độ hoạt động và khí hậu. Tạo thói quen uống đủ lượng nước hàng ngày có thể giúp bạn cảm thấy tốt nhất và ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe.

Hậu quả của chứng đau đầu mãn tính do mất nước

Đau đầu do mất nước có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Cảm giác đau và khó chịu do đau đầu có thể dẫn đến giảm năng suất, giảm khả năng tập trung và tăng khả năng vắng mặt. 
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Medicine & Science in Sports & Exercise năm 2012 cho thấy rằng những người mất nước 2% trọng lượng cơ thể có thể giảm thời gian tập luyện, giảm hiệu suất và tăng cảm giác mệt mỏi. Nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Appetite năm 2014 cho thấy rằng những người mất nước 1% trọng lượng cơ thể có thể giảm khả năng tập trung và ra quyết định.
Từ quan điểm sức khỏe, mất nước nghiêm trọng có thể dẫn đến các biến chứng khác như đau nửa đầu, chuột rút, đau mãn tính và thậm chí là các vấn đề về thận.


Hậu quả của triệu chứng đau đầu do mất nước

Hậu quả của triệu chứng đau đầu do mất nước

Các doanh nghiệp nên tăng cường mức độ hydrat hóa tại nơi làm việc như thế nào? 

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy nhân viên không nên uống nước đóng chai hoặc nước bình. Nước đóng chai và nước bình là nguồn nước uống an toàn, có thể cung cấp đủ nước cho cơ thể. Tuy nhiên, có một số lý do khiến nhân viên có thể không muốn uống nước đóng chai hoặc nước bình. Một số người có thể lo ngại về tác động môi trường của việc sử dụng chai nhựa. Những người khác có thể thích hương vị của nước máy hơn. Những văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, phòng giao dịch, xí nghiệp... đang trở nên chủ động hơn trong việc giúp đỡ nhân viên duy trì lượng chất lỏng nạp vào cơ thể. Một số chiến lược bao gồm:

 • Cung cấp nhiều điểm lấy nước uống sạch trong doanh nghiệp
 • Khuyến khích người lao động nghỉ giải lao để bù nước
 • Tăng nhận thức cho nhân viên về tầm quan trọng của việc uống đủ nước
 • Tạo môi trường làm việc xanh - sạch - bền vững

Thúc đẩy việc cung cấp nước hợp lý sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức trong việc cải thiện sức khỏe, tâm trạng, năng suất và sức khỏe tổng thể của nhân viên. Không chỉ các cá nhân được hưởng lợi. Nhóm và công ty cũng được củng cố nhờ tinh thần được cải thiện và tỷ lệ giữ chân cao hơn.

Giúp nhân viên cảm thấy thoải mái nhất với giải pháp máy lọc nước

Giải pháp máy lọc nước của nhà 3M hỗ trợ nhu cầu cấp nước cho nhóm của bạn bằng cách cung cấp nhiều loại máy làm mát phù hợp với nơi làm việc của bạn. Nhân viên có thể tận hưởng nguồn cung cấp nước lọc sạch vô tận, khuyến khích họ bổ sung nước khoáng suốt cả ngày.
Giải pháp lọc nước nhà 3M phục vụ nhu cầu nước sạch tiện lợi cho nhân viên với các tính năng nổi bật như: 

 • Sử dụng uống nước trực tiếp tại vòi với 2 chế độ nóng/lạnh.
 • Không Clo, không chì hoà tan.
 • Không vi khuẩn có hại.
 • Công nghệ tự ngắt nước nóng bảo vệ trẻ em.
 • Không nước thải, không sử dụng điện.
   

Giải pháp lọc nước hiệu quả cho doanh nghiệp từ 3M

Giải pháp lọc nước hiệu quả dành cho doanh nghiệp từ 3M

Nước uống sau khi xử lý qua máy lọc nước 3M không chỉ loại bỏ các tạp chất ô nhiễm, vi khuẩn và virus mà còn giữ được khoáng chất giúp bạn đủ nước lâu hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những nơi làm việc nhằm thúc đẩy quá trình hydrat hóa.
Đúng vậy, tình trạng mất nước thực sự có thể gây đau đầu và điều quan trọng là các tổ chức phải hành động để đảm bảo nhân viên của mình luôn đủ nước. Việc thực hiện các chiến lược như cung cấp máy lọc nước có thể giúp nhân viên khỏe mạnh và làm việc hiệu quả, cuối cùng mang lại lợi ích cho toàn doanh nghiệp. Vì vậy, hãy theo dõi mức độ hydrat hóa của nhân viên bạn và đảm bảo rằng nhân viên bạn đang uống đủ nước để tránh những cơn đau đầu khó chịu do mất nước, tăng cường hiệu quả trong công việc!
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lọc nước cho doanh nghiệp của mình, máy lọc nước 3M là một lựa chọn tuyệt vời. Máy lọc nước 3M cung cấp giải pháp lọc nước chất lượng nước cao, tiết kiệm chi phí và tốt cho môi trường.

Tham khảo giải pháp máy lọc nước tại đây:
Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc 3M không nước thải: https://maylocnuoc3m.vn/cay-loc-nuoc-nong-lanh-tich-hop-bo-loc-3m-usa
Máy lọc nước uống để bàn nhỏ gọn, tiện lợi thích hợp cho văn phòng cấp cao: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-de-ban-3m


Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để được khảo sát lắp đặt và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế văn phòng, toà nhà với chi phí tốt nhất cũng như là nhận những ưu đãi siêu hấp dẫn. 
📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 
-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

 

Bạn đang xem: ĐAU ĐẦU DO MẤT NƯỚC VÀ GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TỪ 3M
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon