Máy lọc nước 3M Việt Nam

Đầu Lọc Nước Tại Vòi Và Những Điều Bạn Chưa Biết?

 

1.   Những điều chưa biết về đầu lọc nước tại vòi

1.1  Đầu lọc nước tại vòi là gì?

dau-loc-tai-voi

Đầu lọc nước tại vòi là thiết bị được gắn trực tiếp ở đầu vòi nước, chỉ bao gồm một đầu lọc duy nhất không có các bộ lọc đính kèm. Thiết bị này mang đến sự tiện nghi cho người dùng.

1.2  Cấu tạo và đặc điểm của đầu lọc nước tại vòi

Thiết bị này có cấu tạo tương đối đơn giản chỉ bao gồm một đầu lọc duy nhất không có các bộ lọc đính kèm. Bên trong đầu lọc thường tồn tại chủ yếu các vật liệu như: cát, sỏi, than hoạt tính và bổ sung thêm một số chất phụ gia để chống khuẩn. 

Sản phẩm được cấu tạo bởi lõi lọc than hoạt tính, bề mặt chứa nhiều lỗ li ti nên có chức năng loại bỏ được nhiều tạp chất thô, chất bã cặn trong nước.

Về nguyên lý hoạt động thì sau khi bạn mở vòi nước, dòng nước sẽ chảy qua đường ống đi qua đầu lọc rồi tạo nguồn nước đầu ra cho bạn sử dụng.

 

2.  Ưu nhược điểm đầu lọc tại vòi

2.1 Ưu điểm

Sản phẩm đầu lọc nước tại vòi mang lại cảm giác mới mẻ và tiện dụng cho người dùng với những ưu điểm nổi bật:

Thứ nhất thiết kế hình dáng nhỏ gọn chiếm ít không gian sống, kết cấu đơn giản dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Có thể gắn trực tiếp ngay tại các vòi nước sinh hoạt trong nhà.

Thứ 2 giá bán đang niêm yết trên thị trường thấp hơn so với các máy lọc nước khác. Ngoài ra chi phí thay lõi lọc cho thiết bị này cũng tương đối rẻ. Nó giúp người mua tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. 

2.2 Nhược điểm

Việc dùng đầu lọc nước tại vòi hiện nay khá phổ biến bởi giá rẻ, dễ sử dụng nhưng nó cũng tồn tại không ít các nhược điểm cần khắc phục:

  • Thời hạn làm việc của lõi lọc thấp, tuổi thọ hoạt động khoảng 1 tháng. Nó chỉ áp dụng đối với nguồn nước đầu vào cực kì sạch vì khi nguồn nước gia đình bạn càng bẩn thì thời gian thay lõi càng được rút ngắn và bạn phải thực hiện thay lõi liên tục. 

  • Tốc độ dòng chảy của thiết bị này cũng tương đối thấp so với các dạng máy lọc nước.

  • Ngoài ra, vì yếu tố giá rẻ, sản phẩm dễ sản xuất, dễ lắp đặt, nên cũng dễ bị làm giả. Hàng kém chất lượng và hàng chất lượng lẫn lộn khó phân biệt. Vì vậy, bạn cần phẩm tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm, chứng nhận chất lượng của sản phẩm này trước khi mua.

Để khắc phục các nhược điểm của thiết bị đầu lọc nước tại vòi, chúng ta có thể lựa chọn giải pháp đơn giản, tiện lợi hơn được nói đến tiếp ngay bên dưới.

may-loc-nuoc-3m-lap-duoi-bon-rua-thiet-ke-nho-gon

 Máy lọc nước3M lắp dưới bồn rửa nhỏ gọn

3. Giải pháp thay thế tối ưu với máy lọc nước lắp dưới bồn.

Hiện nay, máy lọc nước lắp dưới bồn là dạng thiết bị tối ưu hơn có thể thay thế cho đầu lọc nước tại vòi bởi những lý do sau:

  • Thiết bị này có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn dễ lắp đặt, có thể gắn trực tiếp dưới bồn rửa, khá tiện nghi để sử dụng trong mô hình hộ gia đình.

  • Vì có bộ lọc chất lượng đi kèm nên khả năng lọc của sản phẩm này tốt hơn đầu lọc tại vòi. Bản thân nó là bộ lọc đạt chuẩn quốc tế nên có thể tạo ra nguồn uống trực tiếp mang đến sự an tâm cho người dùng. 

  • Máy lọc nước lắp dưới bồn có công sức lớn và tốc độ dòng chảy nhanh hơn nhiều so với các thiết bị gắn đầu lọc trực tiếp tại vòi.

Đối với máy lọc nước lắp dưới bồn, để chọn mua được thiết bị tốt,  bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng và đạt chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như: NSF (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới, WQA (Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ).

Sản phẩm đề xuất cho bạn: Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa 3M FF100. Hàng chính hãng được sản xuất tại Mỹ. Máy không dùng điện, không tốn nước thải. Bộ lọc lại đơn giản, dễ thay thế, có thời hạn bảo hành lâu hơn bộ lọc đầu nguồn nên thời gian thay lõi lọc dài hơn.

Bạn đang muốn có một sản phẩm lọc nước giá cả phải chăng, uống nước thả ga như máy lọc nước lắp dưới bồn rửa 3M FF100, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !.

Bạn đang xem: Đầu Lọc Nước Tại Vòi Và Những Điều Bạn Chưa Biết?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon