Máy lọc nước 3M Việt Nam

Điểm Khác Biệt Về Lợi Ích Của Máy Lọc Nước 3M

 

Lợi ích của máy lọc nước 3M có gì khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường? Đọc ngay bài viết để có câu trả lời.
Công nghệ độc quyền IMPACT:

máy lọc nước 3m

Máy lọc nước 3M với 4 cấp lọc được tích hợp thành một khối thống nhất

 

Máy lọc nước 3M có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp.

So với các loại máy lọc nước khác sử dụng công nghệ RO hay NANO, thông thường mỗi cấp lọc đều có cấu tạo một màng lọc phức tạp. Nhưng với máy lọc nước 3M, 4 cấp lọc được tích hợp thành một khối thống nhất, điều này giúp cho việc lắp đặt sử dụng cũng như thay lõi lọc rất tiện lợi.


Máy lọc nước 3M không dùng điện.

Tận dụng áp lực sẵn có của nguồn nước, đồng thời diện tích các khe lọc lớn giúp cho các phân tử nước có thể dễ dàng đi qua mà không cần sử dụng điện. Khác với máy lọc nước sử dụng công nghệ RO, khe lọc nước nhỏ nên nước không thể tự lọt qua được.


Máy lọc nước 3M không tốn nước thải, không cần vệ sinh lõi lọc.

Nhờ có màng lọc dược phẩm kép với kết cấu là những nếp gấp xếp đều nhau có diện tích tiếp xúc lớn, do đó màng lọc lâu bị bít kín bởi chất bẩn. Đồng thời, không cần sục rửa và cũng không có nước thải.


Lợi ích của máy lọc nước 3M còn là đem lại nguồn nước giàu khoáng chất hơn so với công nghệ RO.

Công nghệ độc quyền IMPACT không làm thay đổi hàm lượng pH tự nhiên của nước, đồng thời lưu giữ khoáng chất tự nhiên trong nước. Công nghệ RO lọc ra nước tinh khiết, lượng nước này đã mất đi các khoáng chất tự nhiên của nước.
Công nghệ lọc IMPACT không bị lỗi thời, không cần cải tiến sản phẩm liên tục như công nghệ RO và NANO, bởi vì:

+ Công nghệ RO cần cải tiến về bộ lọc cung cấp khoáng chất.

+ Công nghệ NANO cải tiến công nghệ lọc hấp thụ khi xuất hiện các chất độc hại mới có trong nước.  Người dùng cần nắm rõ chất lượng nguồn nước mới có thể sử dụng máy lọc công nghệ NANO, nếu chất lượng nước đầu vào dơ máy rất khó để lọc sạch và giảm chất lượng hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.
 Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, made in USA.

Thị trường máy lọc nước có sự khác biệt lớn về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Giữa vô số sản phẩm bán tràn lan như hiện nay thì máy lọc nước 3M là 1 lựa chọn đúng đắn về hàng chính hãng:

  • Trên mỗi sản phẩm của 3M đều có đính kèm mã vạch giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và thông tin sản ngay khi mua hàng.
  • Trong khi giao hàng, nhân viên của 3M sẽ đính kèm những thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng chính hãng để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Công ty 3M đặt trụ sở tại Việt Nam nhập hàng trực tiếp từ Mỹ. Các đại lý máy lọc nước 3M phân phối trực tiếp từ công ty. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thông tin cần thiết khi liên hệ trực tiếp trụ sở làm việc.

Năm 1994, công ty 3M đặt trụ sở tại Việt Nam. Trong suốt 26 năm hoạt động, các đại lý máy lọc nước 3M luôn cam kết phân phối hàng chính hãng từ công ty phục vụ người dùng trên khắp cả nước. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp khi liên hệ trực tiếp với trụ sở làm việc của công ty.

máy lọc nước 3m

3M là tập đoàn hàng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ mới

 

Công suất và lưu lượng của máy đáp ứng đủ tiêu chuẩn người dùng.

  • Lợi ích của máy lọc nước 3M là tiết kiệm thời gian thay lõi, thời gian thay lõi dài hơn và công suất lớn so với máy lọc nước công nghệ RO và NANO. Thay vì nhiều lõi lọc, mỗi lõi lọc có một kỳ hạn thay khác nhau mất thời gian, máy lọc nước 3M chỉ có duy nhất một khối lõi lọc tích hợp 4 lõi lọc thay một lần cùng nhau.

  • Máy lọc nước 3M luôn đem lại nguồn nước dồi dào bởi lưu lượng nước lớn, tiện dụng trong sinh hoạt cho nhiều việc cùng lúc, không xảy ra tình trạng thiếu nước khi đang sử dụng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF, WQA.

Tập đoàn 3M luôn chú trọng vào việc phát triển và sáng tạo những công nghệ đột phá trong từng sản phẩm, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Chính vì vậy, các sản phẩm máy lọc nước của 3M cũng không ngoại lệ.

 

Máy lọc nước 3M đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF, WQA

máy lọc nước 3m

Các loại máy lọc nước 3M đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế NSF và WQA.

  • Tiêu chuẩn NSF (National Sanitation Foundation) là tiêu chuẩn do trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức Y tế thế giới (WHO) cấp, một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín.
  • Tiêu chuẩn WQA (WQA’s Gold Seal) là con dấu vàng chứng nhận quốc tế cao nhất trong ngành công nghiệp lọc nước, chỉ cấp cho thành viên của tổ chức WQA, là dấu hiệu uy tìn để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm xử lí nước. Con dấu vàng là tiêu chí của sản phẩm an toàn, thân thiện và hoạt động hiệu quả đúng với cam kết từ nhà sản xuất.
  •  

Lợi ích của máy lọc nước 3M là đáp ứng đầy đủ cho người dùng về chất lượng nước uống tiêu chuẩn, sự tiện ích khi sử dụng và sản phẩm hàng đầu với công nghệ độc quyền IMPACT.

Bạn đang xem: Điểm Khác Biệt Về Lợi Ích Của Máy Lọc Nước 3M
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon