Máy lọc nước 3M Việt Nam

GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN TRONG VIỆC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Ngày nay, việc uống cà phê đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Cà phê được dùng để bắt đầu ngày mới, để làm việc, để thư giãn, để giao lưu,... Hiệp hội Cà phê Quốc tế (ICO) đã thực hiện một số cuộc khảo sát về việc uống cà phê trên toàn thế giới. Theo kết quả của một cuộc khảo sát năm 2022, có khoảng 2,25 tỷ người uống cà phê mỗi ngày. Điều này tương đương với khoảng 30% dân số thế giới. Trong đó cho thấy Việt Nam là một trong các quốc gia tiêu thụ cà phê nhiều nhất. 

Đối với nhiều người, cà phê tươi không chỉ là một món ăn nhẹ vào buổi sáng; đó là nguồn động lực và năng suất quan trọng, đặc biệt là ở nơi làm việc. Nhưng bạn có biết điều gì cần thiết để có một ly cà phê có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn không? Đọc tiếp để tìm hiểu về việc ly cà phê thơm ngon, chuẩn vị thì những quán cà phê cần gì để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nguồn nước tác động như nào đến chất lượng ly cà phê?
Nước bạn sử dụng và chất lượng nước địa phương ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cà phê của quán bạn. Nước không chỉ là thành phần chính trong việc pha chế cà phê mà còn sử dụng trong trà, cocktail và mocktail,... Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong hương vị, kết cấu và độ tươi của đồ uống.
Dưới đây là một số lý do tại sao nước quan trọng trong pha chế:

  • Hương vị: Nước có thể ảnh hưởng đáng kể đến hương vị của đồ uống. Nước cứng có thể khiến đồ uống có vị mặn hoặc kim loại, trong khi nước mềm có thể khiến đồ uống có vị nhạt. Nước sạch, đầy đủ khoáng chất là tốt nhất cho pha chế, vì nó sẽ không làm thay đổi hương vị của các thành phần khác trong đồ uống.
  • Kết cấu: Nước cũng có thể ảnh hưởng đến kết cấu của đồ uống. Nước cứng có thể khiến đồ uống có cảm giác nặng nề và nhờn, trong khi nước mềm có thể khiến đồ uống có cảm giác nhẹ nhàng và tươi mát. Nước sạch, đầy đủ khoáng chất sẽ cung cấp kết cấu cân bằng cho đồ uống.
  • Độ tươi: Độ sạch, tươi mới và khoáng chất của nước tự nhiên là tốt nhất cho pha chế. Nước chưa qua lọc có thể có mùi hôi hoặc vị lạ, điều này có thể ảnh hưởng đến hương vị và kết cấu của đồ uống.

Nước pha cà phê

Nguồn nước tác động đến chât lượng cà phê

Nếu nước máy của bạn có mùi hoặc vị khó chịu, như clo, tốt nhất bạn nên chọn phương án lọc nước có khả năng khử tốt ít nhất là 80%. Hơn nữa, tránh sử dụng nước cất hoặc nước làm mềm để pha cà phê, vì cả hai đều thiếu các khoáng chất và nguyên tố cần thiết để mang lại hương vị đầy đủ. Thay vào đó, chúng để lại cho bạn hương vị cà phê nhạt nhẽo và buồn tẻ. 
Giải pháp lọc nước tiên tiến trong việc pha chế đồ uống
Nếu nơi làm việc của bạn đang theo đuổi hướng sản xuất cà phê cải tiến, Máy lọc nước 3M có thể trợ giúp. Giải pháp lọc nước 3M rất đơn giản, hiệu quả và dễ dàng lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch và nghiêm ngặt của ngành F&B từ lưu lượng, mức độ sạch, an toàn, đảm bảo giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước sau khi lọc và cam kết độ bền của bộ lọc tại các quán cafe - mang đến chất lượng nước nguồn cao nhất, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, mầm bệnh và tạp chất độc hại trong nước pha cà phê, thức uống lạnh, thức uống pha chế hay nước đá. 
Đây là một cách tuyệt vời giúp quán cafe thu hút khách hàng và mang một ly cà phê chuẩn vị, thơm ngon giúp họ tỉnh táo hay tận hưởng thời gian nghỉ ngơi xứng đáng trong ngày làm việc. 
Ngoài hương vị thơm ngon, 3M ưu tiên sức khỏe của khách hàng bằng cách cung cấp giải pháp lọc, làm sạch, ức chế mùi clo đến 98%, giảm các tạp chất, mầm bệnh và vi khuẩn trong nước. Hệ thống lọc nước tiên tiến của 3M giúp cải thiện trải nghiệm cà phê bằng cách:

  1. Cải thiện chất lượng nước và loại bỏ tạp chất để mang lại cho bạn ly cà phê ngon hơn.
  2. Đảm bảo cung cấp nước sạch, an toàn, khoáng chất tự nhiên và đáng tin cậy, loại bỏ những lo ngại về các vấn đề tiềm ẩn về chất lượng nước tại địa phương. 
  3. Thể hiện cam kết mang lại sự hài lòng, nâng cao chất lượng dịch vụ cho những quán cafe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của máy lọc nước 3M vào máy cà phê

Hình ảnh lắp đặt thực tế của máy lọc nước 3M dùng trong pha chế

Giải pháp lọc nước 3M cũng có thể sử dụng cho các chuỗi thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, khách hàng,... (nối vào máy làm đá, máy pha cafe và uống trực tiếp tại vòi) cũng như là các nơi làm việc như công ty, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, phòng giao dịch, xí nghiệp,... sẽ lắp đặt cho nhân viên sử dụng và pha chế thức uống nhằm nâng cao năng suất và tinh thần của họ. 
Đồng thời, nhà 3M sẽ khảo sát lắp đặt và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế của quán với chi phí tốt nhất nhằm phục vụ đúng với nhu cầu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
Khám phá các dòng máy lọc nước 3M tại đây:
Máy lọc nước thương mại tối ưu hoá chi phí cho quán cafe:
https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-thuong-mai-cong-suat-lon-3m-cho-nha-hang-quan-ca-phe
Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa cung cấp nước sạch cho việc pha chế/nấu ăn, uống trực tiếp tại vòi:
https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-3m-lap-duoi-bon-rua


Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để nhận những ưu đãi siêu hấp dẫn. 
📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 
-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
 

Bạn đang xem: GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN TRONG VIỆC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon