Nước là nền tảng của sự sống – cũng đóng 1 vai trò quan trọng trong ngành dịch vụ ẩm thực

Nhà hàng, quán cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng dịch vụ ăn uống khác đều dựa vào nguồn nước sạch để kinh doanh hằng ngày. Kiểm soát chất lượng nước đối với các cửa hàng khá quan trọng vì có thể khiến người tiêu dùng nhận dạng được thương hiệu và có tiềm năng trở thành khách hàng trung thành.
Nước đầu vào là thứ cố định, ổn định và không thể thay đổi, nhưng chất lượng nước sẽ khác nhau phụ thuộc vào các khu vực sinh sống khác nhau. Mức độ khoáng chất hòa tan trong nước cao, các chất khử trùng và sự xuất hiện của các cặn bẩn hay thậm chỉ các vi khuẩn, vi sinh vật – có thể ảnh hưởng đến bvij của nước. Và hơn hết, nước chưa qua xử lý có thể gây đóng cặn các bộ phận bên trong, ăn mòn bề mặt của kim loại và làm hư hỏng các bộ phận cao su của các loại máy phục vụ trong các cửa hàng.

Hướng dẫn tắt & khởi động Máy lọc nước 3M

Hướng dẫn tắt & khởi động Máy lọc nước 3M

Giữ công việc kinh doanh hằng ngày của bạn luôn hoạt động – và bảo vệ các thiết bị của bạn khi không hoạt động. Việc tắt hệ thống máy lọc nước 3M đúng cách là một thực hành cần thiết để giúp bảo toàn chức năng của máy móc và giúp đảm bảo các thiết bị máy lọc đắt tiền luôn hoạt động khi khỏi động lại.

Xem thêm
Nước uống trong trường học

Nước uống trong trường học

Giúp cho nước uống khu trường học không còn chì. Giảm trừ hơn 99% lượng chì có trong khuôn viên trường, loại bỏ u nang, mùi clo và vị lạ, và máy lọc nước 3M là một giải pháp.

Xem thêm

Ứng dụng chính: Ứng dụng Máy Lọc Nước 3M trong kinh doanh

Sản phẩm Máy lọc nước 3M đơn giản, hiệu và và dễ dàng lắp đặt cho các loại máy trong thương mại. Các hệ thống của máy lọc nước 3M được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu về công suất, độ trong của nước và chất lượng đồng nhất của các cửa hàng, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh và cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, quán ăn.
Đối với đồ uống lạnh, ủ lạnh, đá và đồ uống đặc biệt hoặc nồi hấp, lò nướng hấp kết hợp và các máy móc ứng dụng trong ngành dịch vụ ăn uống khác thì sản phảm của 3M là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Máy làm đá

Máy làm đá

100% đá làm nước. Nước chất lượng sẽ làm đá chất lượng.
Giảm thiểu nhiều cặn bẩn tích tụ với dòng ICE của 3M. Làm tăng tuổi thọ thiết bị đồng thời giảm chi phí bảo trì máy móc. Giảm vị đắng của clo và giảm sự làm mòn thùng đá bằng hệ thống lọc nước thích hợp.

Nước giải khát

Nước giải khát

Lượng trần tích có trong nước có thể sẽ làm giảm hiệu suất kinh doanh của bạn.
Máy Lọc Nước 3M giúp duy trì sự đồng nhất của nước uống, chất lượng và hương vị ngon hơn bằng cách giảm mùi và clo dư. Loại bỏ các cặn bẩn làm giảm tuổi thọ máy móc.

Cà phê/trà

Cà phê/trà

Tạm biệt vị đắng chát.
Máy Lọc Nước 3M giúp duy trì độ trong, nồng độ và hương vị đặc trưng của trà và cà phê với dòng BREW của 3M. Giảm các cặn bẩn, mảng bám trong nước mà có thể làm hư hại thiết bị pha chế của bạn.

Cà phê Ý

Cà phê Ý

Kiểm soát clo trong nước.
Máy Lọc Nước 3M giảm độ cứng của nước và cloramin, cải thiện vị và mùi của nước đầu vào. Hệ thống trao đổi ion của chúng tôi sẽ làm giảm vị đắng của clo trong nước bằng cách giảm cặn bám tích tụ, đảm bảo có thể tạo ra 1 tách cà phê Ý ngon nhất có thể.

Máy hấp

Máy hấp

Giữ cho lò hấp, lò nướng kết hợp hấp của bạn luôn có đầy đủ hơi nước.
Máy Lọc Nước 3M tăng chất lượng nước để tránh hư hỏng thiết bị. Hệ thống thẩm thấu ngược của chúng tôi giúp làm giảm chi phí bảo trì, giảm việc tiêu thụ năng lượng bằng cách giảm tích tụ những cặn bám.

Các loại thiết bị khác

Các loại thiết bị khác

Các hệ thống của Máy lọc nước 3M được thiết kế để cung cấp công suất lớn, lưu lượng cao và đáp ứng nhu cầu lọc nước cho nhiều thiết bị đồng thời.

icon icon icon icon