Máy lọc nước 3M Việt Nam

LỌC SEN TẮM 3M - BÍ QUYẾT LÀM SẠCH DA VÀ BÓNG TÓC HOÀN HẢO

Thiết bị lọc sen tắm 3M là gì?
Thiết bị lọc sen tắm là một "vũ khí" không thể thiếu trong việc chăm sóc da và tóc. Với thiết kế nhỏ gọn, được biết đến với khả năng  lọc loại bỏ clo, các tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước, giúp cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng. Lõi lọc sen tắm nhà 3M sử dụng vật liệu KDF (Kinetic Degradation Fluxion) hoạt động dựa trên phản ứng điện hóa, trong đó các ion kẽm và đồng trong sẽ kết hợp phản ứng để loại bỏ clo, các tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước. 
 

Lợi ích của thiết bị lọc sen tắm 3M mang lại cho bạn 
Đối với những người có làn da nhạy cảm, lọc sen có thể giúp cải thiện tình trạng da, giảm thiểu nguy cơ kích ứng da.

  • Loại bỏ các chất ô nhiễm và kim loại nặng trong nước: Lọc sen giúp loại bỏ các chất ô nhiễm và kim loại nặng, chẳng hạn như clo, kim loại nặng,... Các chất này có thể gây kích ứng da, khiến da khô, ngứa, nổi mụn,...
  • Giúp da mềm mại và mịn màng hơn: Nước sau khi qua lọc sen sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn, giúp da dễ hấp thụ các dưỡng chất và trở nên khỏe mạnh hơn.
  • Giảm thiểu nguy cơ mắc các vấn đề da liễu: Lọc sen giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các vấn đề da liễu, chẳng hạn như viêm da, eczema,...

Khi nước tắm được lọc sạch, tóc của bạn sẽ mềm mượt, bồng bềnh và khỏe mạnh hơn với các lợi ích như: 

  • Giảm khô, xơ rối: Clo dư có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc, khiến tóc khô, xơ rối và khó vào nếp. Lọc sen tắm giúp loại bỏ clo dư, giúp tóc bóng mượt hơn.
  • Giảm hư tổn: Kim loại nặng có thể gây hại cho tóc, khiến tóc dễ gãy rụng và chẻ ngọn. Lọc sen tắm giúp loại bỏ kim loại nặng, giúp tóc khỏe mạnh và giảm thiểu hư tổn.
  • Giảm gàu: Vi khuẩn có thể gây ra các bệnh về da và tóc, bao gồm viêm da đầu và gàu. Lọc sen tắm giúp loại bỏ vi khuẩn, giúp giảm gàu và các vấn đề về da đầu khác. 

 

Lọc sen tắm 3M Shower Filter

Lọc sen tắm 3M Shower Filter

 

Thiết bị lọc sen tắm 3M dành cho nhà tắm
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị lọc sen tắm hoặc muốn lắp đặt một bộ lọc trong nhà để có một trải nghiệm tắm hoàn hảo hơn, bạn hãy ghé qua trang liên hệ của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline 0902 879 618 để hiểu rõ tầm quan trọng của việc trang bị thiết bị lọc sen tắm 3M trong nhà  tắm để cải thiện chất lượng nước của bạn.
 

-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://www.lazada.vn/shop/3m-water-filter

 

Bạn đang xem: LỌC SEN TẮM 3M - BÍ QUYẾT LÀM SẠCH DA VÀ BÓNG TÓC HOÀN HẢO
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon