Máy lọc nước 3M Việt Nam

Lọc tổng đầu nguồn 3M AP904 - Giải pháp lọc nước cho gia đình hiện đại

Các vấn đề ăn ngon - mặc đẹp đang là ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt Nam, một số gia đình chỉ quan tâm đến nguồn nước phục vụ cho nhu ăn uống mà không biết rằng hệ thống nước dùng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày (tắm, giặt, rửa chén,...) cũng quan trọng không kém . 

Nguồn nước hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm nặng nề, vấn đề xử lý nước ngày càng được người dân quan tâm. Các vấn đề ăn ngon - mặc đẹp đang là ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt Nam, một số gia đình chỉ quan tâm đến nguồn nước phục vụ cho nhu ăn uống mà không biết rằng hệ thống nước dùng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày (tắm, giặt, rửa chén,...) cũng quan trọng không kém . 

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt 3M AP904 được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ bảo vệ tổng thể gia đình bạn. Hệ thống lọc tổng sinh hoạt còn được sử dụng cho các dự án biệt thự villa để tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ gia đình và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. 

Lọc tổng đầu nguồn 3M AP904 

Hệ thống lọc tổng 3M AP904 là một giải pháp toàn diện và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước uống tại gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này không chỉ đảm bảo sự tiện ích mà còn mang lại những lợi ích rõ ràng cho sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. 

Với công suất lọc lên đến 378.541 lít, sản phẩm này mang đến sự linh hoạt tăng giảm hiệu suất tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.


Lọc tổng 3M AP904 đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt

Thông số kỹ thuật: 

  • Công Suất Lọc: 378.541 lít
  • Lưu Lượng Nước Lọc: 4.5 m3/h
  • Kích Thước: 63.7 x 11.4 cm

Tiện ích sử dụng cho gia đình 

Hệ thống lọc tổng 3M AP904 được thiết kế với đặc điểm tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng, không cần đòi hỏi quá nhiều thao tác phức tạp hay can thiệp vào hệ thống cấp nước hiện có tại gia đình. Đây là một giải pháp lý tưởng để cung cấp nước sạch và an toàn cho cả nhà.


Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Công nghệ và vật liệu lọc

Sử dụng công nghệ lọc tích hợp hiện đại không điện và không tạo nước thải. Với màng lọc không dệt xếp ly giúp giảm cặn bẩn, gỉ sét, và khối carbon cao cấp giảm đáng kể clo, mùi và vị. Đầu thép không gỉ và vật liệu chống ăn mòn tuân thủ tiêu chuẩn CFR-21 của FDA. Giúp loại bỏ các thành phần như: 

  • Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc
  • Cặn bẩn tạp chất, kim loại nặng kích thước > 5 micron
  • Tính năng chống bám cặn tăng tuổi thọ cho thiết bị 

 

Không chỉ cung cấp nước sạch trong thời gian ngắn, hệ thống lọc tổng 3M AP904 còn có khả năng chống bám cặn, kéo dài tuổi thọ của hệ thống và bảo vệ các thiết bị liên quan. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng nước cung cấp và đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì.

Chất lượng được kiểm định bởi các tổ chức hàng đầu

Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam, tổ chức thử nghiệm, kiểm định sản phẩm NSF cũng như Hiệp hội Chất lượng Nước Quốc tế WQA, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nước quốc tế cao.


Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để được khảo sát lắp đặt và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp với chi phí tốt nhất cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 
-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

Bạn đang xem: Lọc tổng đầu nguồn 3M AP904 - Giải pháp lọc nước cho gia đình hiện đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon