Máy lọc nước 3M Việt Nam

Cây Lọc Nước Uống Nóng Lạnh Tiện Lợi Dành Cho Gia Đình Từ 3M USA

Hiện nay, các dòng máy lọc nước nóng lạnh được sử dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt. Nhiều ý kiến cho rằng, sự tiện lợi của loại máy này là lý do khiến người dùng quyết định chi tiền. Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất khiến dòng máy này được yêu thích đến thế. Máy Lọc Nước 3M sẽ chỉ ra các lý do hàng đầu giúp mua máy lọc nước nóng lạnh trở nên đáng giá trong bài viết dưới đây...!

 

Cây lọc nước uống nóng lạnh 3M dành cho gia đình

Cây nước nóng lạnh - hay máy lọc nước nóng lạnh, là thiết bị gia dụng có khả năng làm nóng và làm lạnh nước cùng lúc từ một nguồn nước đầu vào. 

Cấu trúc của các máy lọc nước nóng lạnh sẽ có sự khác biệt tùy vào từng nhãn hàng khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo cơ bản của một chiếc máy lọc nước nóng lạnh thường sẽ bao gồm:

  • Cảm biến độ lạnh

  • Vòi với 3 chế độ nóng, lạnh, nguội

  • Đầu cấp nước 

  • Block làm lạnh

  • Bộ lọc 

Theo đó, sau khi đi qua bộ phận lọc nước. Nước thành phẩm sẽ được làm nóng/lạnh theo một quy trình khép kín. Từ đó giúp đảm bảo độ sạch cũng như chất lượng nước tại vòi của người dùng.

 

Lợi ích lớn nhất của máy lọc nước nóng lạnh có thể kể đến là:

Có khả năng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất và hợp chất hữu cơ độc hại trong nước

Được trang bị hệ thống lõi lọc cao cấp và chất lượng cao, máy lọc nước nóng lạnh có khả năng loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn trong nước một cách hiệu quả. Nhờ đó cho ra nguồn nước sạch, đồng thời giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Thiết kế tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian

Với thiết kế tích hợp thông minh, máy lọc nước nóng lạnh giúp người dùng tiết kiệm được một lượng lớn thời gian đun nấu và làm lạnh nước sinh hoạt. Qua đó, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của gia đình một cách nhanh chóng mà không cần phải mua nước bình. Bởi loại máy này vừa có thể lọc, vừa có thể làm nóng hay làm lạnh nước.

Đặc biệt, các loại máy lọc nước này còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại. Giúp tránh được tối đa sự tái nhiễm vi khuẩn trong nước sau lọc. 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Thông thường, công suất của các dòng máy lọc nước nóng lạnh sẽ dao động trong khoảng trên dưới 500W/h. Đây là lượng tiêu thụ điện năng thấp nếu so sánh với các thiết bị điện gia dụng khác như ấm đun nước siêu tốc, ấm điện (1000-2000W/h). Chính vì thế, sản phẩm này có khả năng thay thế các dạng ấm điện, phích nước hay tủ lạnh với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

 

Dưới đây là các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của 3M :

Cây Lọc Nước Nóng Lạnh 3M VN3-3V 

Sở hữu công nghệ lọc IMPACT hiện đại, dòng máy lọc nước 3M có khả năng loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn , ký sinh trùng , mầm u mang và các tạp chất khác. 

 

Cây Nước Nóng Lạnh 3M VN3-3V tích hợp 3 tính năng trong 1 máy 

 

Xem sản phẩm tại   Cây nóng lạnh VN3-3V

 

Cây Lọc Nước Nóng Lạnh 3M KR5-2V

Cây Nước Nóng Lạnh 3M KR5-2V và tính năng hoạt động của máy

Cây Nước Nóng Lạnh 3M KR5-2V và tính năng hoạt động của máy

 

Xem sản phẩm tại  Cây nóng lạnh KR5-2V

Hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều dòng máy lọc nước nóng lạnh khác nhau, với sự đa dạng về mẫu mã, công dụng cũng như giá thành. Bởi vậy, để chọn được một sản phẩm ưng ý đáp ứng được nhu cầu sử dụng, khách hàng cần chọn mua sản phẩm tại những cơ sở phân phối uy tín. Máy Lọc Nước 3M tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh hiện đại, chính hãng. 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline 0902 879 619 để được Máy Lọc Nước 3M tư vấn ngay nhé!

 

⏱️ Giờ hoạt động: Thứ 2 - Chủ nhật từ 8h30 - 17h30

📩 Email: maylocnuochoaky3m@gmail.com

🌎Website: https://maylocnuoc3m.vn/

🛍️ Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official

🛍️ Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL

📍 Địa chỉ: 32 Song Hành, An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

 

 

 

Bạn đang xem: Cây Lọc Nước Uống Nóng Lạnh Tiện Lợi Dành Cho Gia Đình Từ 3M USA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon