Máy lọc nước 3M Việt Nam

Lý Do Nên Mua Máy Lọc Nước Từ Thương Hiệu Uy Tín

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng đáng báo động, dẫn đến nhu cầu mua máy lọc nước tăng cao. Nhưng liệu những chiếc máy lọc nước đang bán trên thị trường có thật sự đảm bảo chất lượng? Và đâu là các thương hiệu máy lọc nước uy tín hiện nay?

 

Thực trạng thị trường máy lọc nước thả nổi hiện nay.

Máy lọc nước là một thiết bị thiết yếu trong việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày. Cũng chính vì nhu cầu mua máy lọc nước ngày càng cao mà thị trường đã xuất hiện không ít những lời quảng cáo, những lời chào bán “ngọt ngào” cho những chiếc máy lọc nước vừa có “giá rẻ” lại có “chất lượng cao”.

Tâm lý tiêu dùng thích mua hàng rẻ càng khiến cho hàng giá rẻ xuất hiện tràn lan hơn trên thị trường, còn chất lượng có cao thật hay không thì chưa có kiểm chứng.   

Theo nguồn thông tin được ghi nhận từ phóng viên VTV1 điều tra thị trường máy lọc nước tại Việt Nam, trên thị trường hiện nay, bên cạnh các hãng máy lọc nước uy tín thì xuất hiện không ít các sản phẩm máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ, được gọi là máy cỏ. Những chiếc máy này có giá rẻ hơn rất nhiều so với các máy lọc nước chính hãng.

Đặc biệt nguy hiểm hơn nữa là sự xuất hiện của các máy hàng giả, hàng nhái được dán tem, gắn nhãn các thương hiệu nổi tiếng, hoặc các sản phẩm không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, vẫn được bày bán trên thị trường với giá cao mà chất lượng thì không được đảm bảo.

Qua đây, chúng ta thấy được thị trường máy lọc nước vẫn có thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng len lỏi vào, làm cho người tiêu dùng nghĩ đến việc cần phải lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu máy lọc nước uy tín và chính hãng.

 

Cách lựa chọn thương hiệu đúng - đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Dưới đây là top 4 thương hiệu máy lọc nước uy tín mà bạn có thể an tâm khi muốn chọn lựa cho mình một thiết bị máy lọc nước chính hãng có chất lượng.

Máy lọc nước 3M - Thương hiệu chính hãng uy tín, có trụ sở tại Việt Nam

Hình ảnh trụ sở 3M

 

Với hơn 90 năm kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực lọc nước cùng 75 năm kinh nghiệm lọc nước dân cư, đến nay 3M đã trở thành thương hiệu hàng đầu máy lọc nước tại Hoa Kỳ và quốc tế. Đặc biệt tại thị trường Mỹ có tới 3/4 hộ gia đình biết và tin vào thương hiệu 3M (Theo kết quả nghiên cứu về thương hiệu năm 2013).

3M luôn không ngừng mở rộng các cơ sở sản xuất trên toàn cầu, bao gồm các cơ sở tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Brazil và Úc. Riêng tại thị trường Việt Nam, với hơn 24 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam, thương hiệu 3M dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng với thương hiệu Mỹ chính hãng.

Để khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu, 3M luôn chú trọng việc đạt được những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về chất lượng nguồn nước đầu ra như NSF/ANSI NSF/ANSI 53, WQA NSF/ANSI 372 – 2016, WQA/ASPE/ANSI S-803 – 2017 nhằm mang đến sự an tâm cao nhất cho người dùng.

Nhắc đến thương hiệu 3M là nhắc đến đơn vị có sứ mệnh ứng dụng công nghệ vào cuộc sống. 3M luôn không ngừng khám phá và phát minh ra những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm và giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Công nghệ lọ nước IMPACT, công nghệ độc quyền và hiện đại bậc nhất hiện nay cũng đã được ra đời từ sứ mệnh lớn của 3M. Công nghệ lọc nước IMPACT được tích hợp màng lọc dược phẩm kép và khối than hoạt tính với 4 cấp lọc được thiết kế trong cùng một bộ lọc giúp lọc sạch nước nhưng vẫn giữ lại đầy đủ các khoáng chất tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

máy lọc nước 3m
Các loại máy lọc nước thương hiệu 3m

 

Đặc biệt, để khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm, 3M đã đưa hệ thống xác thực hàng chính hãng bằng cách kiểm tra mã vạch vào từng sản phẩm.

Bên cạnh sản phẩm tốt còn có chính sách khách hàng tốt. Thời hạn bảo hành của máy lọc nước 3M tại Việt Nam là 1 năm, áp dụng cho tất cả các thiết bị.

Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm máy lọc nước từ các thương hiệu máy lọc nước uy tín để hoàn toàn an tâm trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình. Với lựa chọn này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Bạn đang xem: Lý Do Nên Mua Máy Lọc Nước Từ Thương Hiệu Uy Tín
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon