Máy lọc nước 3M Việt Nam

3M - Công nghệ lọc nước đa năng nhất

Máy lọc nước 3M được nghiên cứu, phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người tiêu dùng với ưu điểm công suất lớn, tốc độ lọc nhanh vượt trội gấp 3 lần đáp ứng tiêu chí đa năng, phục vụ cùng lúc và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực.

 

Dựa trên các báo cáo khảo sát thị trường, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến sản phẩm máy lọc nước đáp ứng nhu cầu cơ bản, hỏ lẻ như uống và sinh hoạt và ít khi lưu ý đến tiêu chí lựa chọn máy lọc nước đúng chuẩn (có thể tham khảo tiêu chí của NSF). Vì vậy, các thiết bị hay hệ thống lọc nước trên thị trường khó có thể đáp ứng đúng đủ nhiều nhu cầu sử dụng cùng một lúc.

 

Máy lọc nước 3M có công nghệ lọc nước đa năng nhất

 

Máy lọc nước 3M được nghiên cứu, phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người tiêu dùng với ưu điểm công suất lớn, tốc độ lọc nhanh vượt trội gấp 3 lần đáp ứng tiêu chí đa năng, phục vụ cùng lúc và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

   1. Sử dụng tại gia đình: Phục vụ nước sạch lưu giữ khoáng chất uống trực tiếp, sơ chế chế biến thực phẩm, sinh hoạt tắm gội, giặt giũ,...

   2. Sử dụng tại các cơ sở y tế, trung tâm dịch vụ sức khỏe, cơ sở kinh doanh, trường học: Phục vụ nước sạch chất lượng an toàn đạt chuẩn cho mọi quy mô.

  3. Sử dụng tại các công ty và doanh nghiệp: Phục vụ cho nhu cầu nước sạch tiện lợi, môi trường làm việc hiện đại cho nhân viên.

  4. Sử dụng tại mô hình kinh doanh đặc biệt: Nước sạch không clo  specialty coffee, chuỗi nhà hàng - giải khát, siêu thị tiện lợi, barista training center.

 

Tham khảo đa dạng sản phẩm lọc nước 3m tại: https://maylocnuoc3m.vn/san-pham-loc-nuoc-3m

 

Hiện nay, máy lọc nước 3M được xem là thương hiệu uy tín cung cấp đa dạng dòng sản phẩm nhất trên thị trường. Bên cạnh điểm mạnh về mẫu mã, máy lọc nước 3M được nghiên cứu và phát triển với nhiều ưu điểm nổi trội nằm ở chính công nghệ lọc hiện đại được cấp bằng sáng chế.

 

Một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước 3M như sau:

- Hiệu quả lọc vượt trội: Mỗi dòng máy lọc nước 3M sẽ có khả năng lọc khác nhau, thành phần loại bỏ khác nhau theo đúng cam kết nhà sản xuất. Đối với máy lọc nước uống trực tiếp, khả năng lọc sạch đến 99.99% vi khuẩn, cặn bẩn, tạp chất, gỉ sét, đặc biệt là clo và mùi hôi nấm mốc, mang đến nguồn nước tươi mới và an toàn cho người sử dụng.

- Không sử dụng điện năng: Vận hành dựa trên áp lực nguồn nước nhờ đó máy lọc nuớc 3M được đánh giá là sản phẩm thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua trên nhiều nền tảng và tham khảo lắp đặt tại nhà.

- Không xả nước thải: Tỉ lệ nước sạch sau lọc 100%, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các công nghệ lọc RO sử dụng điện và nước thải trên thị trường. Sử dụng máy lọc nước không xả nước thải sẽ hạn chế các vấn đề bảo trì bảo dưỡng do rò rỉ.

- Lưu giữ khoáng chất: Nhờ vào công nghệ lọc 3M Carbon Block Filtration Technology và công nghệ lọc 3M IMPACT. Màng lọc và khối Zeta Carbon sẽ ngậm lại cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn có kích thước 0.2-0.5 micron, mùi và vị lạ nhưng vẫn lưu giữ khoáng chất tự nhiên có trong nước như Ca+ và Mg+,...

- Tiết kiệm chi phí sử dụng: Ngoài đặc điểm không điện - không nước thải, máy lọc nước 3M tích hợp các cấp lọc trong một bộ lọc duy nhất, dễ dàng theo dõi và thay lọc đúng hạn đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn. Chỉ thay lõi lọc định kì 12 tháng kể từ ngày lắp đặt.

- Đạt chuẩn quốc tế: NSF của Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WTO) và con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA (Water Quality Association).

- Có công ty đại diện tại Việt Nam: Bảo hành chính hãng 12 tháng, luôn có sẵn lõi lọc thay thế.

 

Liên hệ tư vấn mua hàng và lắp đặt miễn phí qua hot line 0902 879 618

 

---------------------------

Máy Lọc Nước 3M Made In USA

Hotline/Zalo: 0902 879 618 (miễn phí)

Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official

Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL

Showroom 3M: 32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

 

#maylocnuoc3m #3musa

Bạn đang xem: 3M - Công nghệ lọc nước đa năng nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon