Máy lọc nước 3M Việt Nam

Máy Lọc Nước 3M - Nước Sạch Uống Trực Tiếp Cho Bệnh Viện & Gia Đình Trong Dịch Covid

Máy Lọc Nước 3M cùng những Mạnh Thường Quân lắp đặt hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại  khu cách ly và bệnh viện dã chiến tại địa bàn HCM. 

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài và nghiêm trọng tại nhiều tỉnh thành khiến cho người dân gặp nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày. Ngoài nhu cầu về lương thực thực phẩm, thuốc men ...thiết yếu, một số nơi như khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến và một số hộ dân không thể tiếp cận đủ với nguồn nước uống sạch, đảm bảo.

Đối với người dân, thời gian giãn cách xã hội chống dịch, nhiều người loay hoay tìm đổi nước bình, trong khi đại lý do nhu cầu dự trữ cao điểm đã cháy hàng và từ chối nhận đơn hàng. Không mua được nước uống, người dân đành sử dụng giải pháp bằng đun nước sinh hoạt để uống, nhưng tốn thời gian đun nấu nhiều lần và chi phí điện sinh hoạt tăng cao. Chưa kể đến tình trạng một số khu vực nước sinh hoạt chưa đạt chuẩn, phụ thuộc vào việc mua nước bình ăn uống thì đây quả thật là thời điểm quá khó khăn.

Một số người may may mắn hơn dự trữ được nhiều bình, cảm thấy bất tiện vì không gian sinh hoạt bị thu hẹp do cần phải dự trữ quá nhiều.

Hình ảnh người dân dự trữ nước bình - Nguồn: Thu Hà

Hình ảnh người dân dự trữ nước bình - Nguồn: Thu Hà

 

Đối với những khu tập trung đông như khu cách ly và bệnh viện dã chiến, nhu cầu nước uống sạch càng bức thiết hơn, cần có sự tiện lợi hơn như nóng, lạnh, uống trực tiếp để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Với quy mô rất lớn như 4 bệnh viện dã chiến Thu Dung điều trị COVID-19 quy mô 12.000 giường, bệnh viện dã đa tầng Tân Bình với 1000 giường, bệnh viện Đại Học Y Dược, Hùng Vương...thì nước bình không thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch ổn định cho bệnh nhân và đội ngũ y tế, hơn nữa, chi phí trên mỗi lít nước là rất cao, cần có một giải pháp hiệu quả và thuận tiện hơn cho những nơi này.
Nắm bắt được những khó khăn trên, Máy Lọc Nước 3M cùng Mạnh Thường Quân đã và đang chung tay góp phần cung cấp nguồn nước sạch thuận tiện hơn cho các bệnh viện dã chiến và khu cách ly trên toàn HCM, kế hoạch mở rộng mô hình nước uống trực tiếp tại các bệnh viện đang được xây dựng tại HN.
 

Hình ảnh cây nóng lạnh 3M tại bệnh viện An Bình và Nhi Đồng 1

 

Chia sẻ của bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 1 sau khi lắp máy lọc nước 3M  như sau:

"Có nhiều bé ba mẹ vào khu bệnh viện điều trị hoặc mất đi, nên các con được các điều dưỡng trong này chăm sóc, hiện số lượng lớn nên các cô cần bình nóng lạnh để pha sữa kịp thời, nhanh chóng. Vì vậy đây là món quà rất kịp lúc và cấp thiết từ các Mạnh Thường Quân".

 

Hình ảnh cây lọc nước nóng lạnh 3M  tại bệnh viện Phú Nhuận và Y Học Cổ Truyền

Hình ảnh cây lọc nước nóng lạnh 3M  tại bệnh viện Phú Nhuận và Y Học Cổ Truyền

 

Bên cạnh những dòng sản phẩm nổi tiếng chăm sóc sức khỏe như khẩu trang của 3M N95, đồ bảo hộ y tế cấp 4; Máy Lọc Nước 3M nhập khẩu từ Mỹ cũng là một dòng sản phẩm quen thuộc với đội ngũ các bác sĩ và đang được nhiều phòng khám và bệnh viện sử dụng. Với ưu điểm công suất lớn, tốc độ lọc nhanh chóng và trên hết đảm bảo lọc sạch hiệu quả cao các vi khuẩn có trong nước, đồng thời linh động nhỏ gọn dễ lắp đặt, Máy Lọc Nước 3M đang là trợ thủ đắc lực cùng đội ngũ y tế đem nước sạch đến cho người dân khu cách ly và các bệnh viện dã chiến trên toàn thành phố HCM.

 

Máy Lọc Nước 3M nhỏ gọn, lắp đặt linh động dưới bồn rửa hoặc trong cây nóng lạnh

Máy Lọc Nước 3M nhỏ gọn, lắp đặt linh động dưới bồn rửa hoặc trong cây nóng lạnh

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN” của Máy Lọc Nước 3M, vui lòng liên hệ qua trực tiếp qua Hotline 0902 879 618 hoặc website maylocnuoc3m.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Máy Lọc Nước 3M - Nước Sạch Uống Trực Tiếp Cho Bệnh Viện & Gia Đình Trong Dịch Covid
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon