Máy lọc nước 3M Việt Nam

Máy Lọc Nước 3M - Sản Phẩm Được Các Bác Sĩ Tin Dùng

Máy Lọc Nước 3M đáp ứng nhu cầu nước sạch cho bệnh viện, phòng khám, cũng như các cơ sở y tế và được các bác sĩ khuyên dùng.

 

 

MAY LOC NUOC 3M DUOC CAC BAC SI TIN DUNG

 

Nước sạch đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong vận hành và chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế. Nhu cầu nước sạch cho các cơ sở và bệnh viện cũng rất đa dạng từ nước uống trực tiếp, nước để chuẩn bị bữa ăn cho bệnh nhân, nước chuyên cho quá trình điều trị như lọc máu, súc miệng trong nha khoa; đến các nhu cầu về nước sinh hoạt như vệ sinh tắm giặt, cũng như nước để đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt.

Trong đó, nguồn nước cần đảm bảo sạch để sử dụng liên tục với số lượng lớn mỗi ngày và liên quan trực tiếp đến sức khỏe bệnh nhân chính là nước uống trực tiếp. Nước cần đáp ứng các tiêu chuẩn hóa lý cũng như vi sinh của bộ y tế, đồng thời luôn có sẵn để phục vụ hàng trăm ngàn người thăm khám ở bệnh viện mỗi ngày. Thêm vào đó, chi phí sử dụng cũng như bảo trì hiệu quả cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chuẩn bị hệ thống lọc nước cho bệnh viện.

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về lọc nước uống trực tiếp, Máy Lọc Nước 3M nhập khẩu từ Mỹ đã và đang được sử dụng tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ, phục vụ nhu cầu nước cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ. Công nghệ lọc độc quyền I.M.P.A.C.T với ưu điểm công suất lớn, tốc độ lọc nhanh chóng, hoạt động 24/7 mà không cần dùng điện và trên hết đảm bảo lọc sạch hiệu quả cao các vi khuẩn có trong nước. Đồng thời, máy lắp đặt dễ dàng, với độ bền cao và thời gian thay lõi kéo dài nên chi phí hoạt động của máy chỉ ở mức 70đ - 100đ/lít nước, tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho các bệnh viện lớn nhỏ.

 

may loc nuoc 3m cong nghe impact

Máy lọc nước 3M công nghệ I.M.P.A.C.T độc quyền từ Mỹ

 

Không chỉ được lựa chọn cung cấp nước sạch trong các bệnh viện, Máy Lọc Nước 3M với nhiều dòng sản phẩm có công suất phù hợp cho gia đình cũng được rất nhiều bác sĩ lựa chọn để sử dụng cá nhân và gia đình. Một bác sĩ chia sẻ:

“Do tính chất công việc bận rộn, thường xuyên đi trực và không ở nhà nên mình cần một chiếc Máy Lọc Nước đảm bảo nước sạch, uống trực tiếp và tiết kiệm thời gian tối đa. Có Máy Lọc Nước 3M gắn ngay dưới bồn rửa, uống trực tiếp, nấu ăn, cũng như rửa rau củ rất thuận tiện cho sinh hoạt gia đình hơn hẳn.”

MAY LOC NUOC 3M DUOC CAC BAC SI TIN DUNG

Máy lọc nước 3M được lắp đặt tại phòng khám nha khoa

 

Một bác sĩ khác cũng đang sử dụng Máy Lọc Nước 3M cho phòng khám nha khoa của mình ở quận Tân Bình cũng chia sẻ:

“Mình lắp máy lọc nước 3M để lọc nước cho các thiết bị y khoa và cung cấp nước súc miệng trong cho bệnh nhân khi điều trị. Nói về Máy Lọc Nước 3M thì mình được biết nhiều phòng khám nha khoa hiện đang sử dụng cho quá trình khám chữa bệnh. Khẩu trang, cũng như các sản phẩm phục vụ ngành y, đặc biệt là nha khoa thì mình đã sử dụng nhiều năm nên mình cũng rất tin tưởng của Máy Lọc Nước 3M”.

Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0902 879 618 hoặc website maylocnuoc3m.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy Lọc Nước 3M - Sản Phẩm Được Các Bác Sĩ Tin Dùng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon