Máy lọc nước 3M Việt Nam

Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 - Giải pháp thông minh cho các căn hộ dịch vụ

Chất lượng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe của con người. Hệ thống máy lọc nước 3M là giải pháp hiệu quả để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng có hại trong nước, mang lại nguồn nước sạch, giàu vitamin khoáng chất, an toàn cho sức khỏe. Chất lượng nước từ hệ thống máy lọc nước 3M đã được khẳng định và đạt các tiêu chuẩn quốc tế như NSF và WQA, do đó hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng nói chung và người dân sống tại các khu chung cư hoặc căn hộ dịch vụ nói riêng. 

Nước uống sạch tại bàn - Không chất gây hại sức khoẻ

Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02

Thực trạng nước dùng trong sinh hoạt hiện nay 

Hầu hết nguồn nước ở các chung cư hiện nay chỉ được xử lý qua sơ lọc, do đó không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn theo quy định. Tại các khu vực bể chứa ở chung cư không có cơ chế kiểm tra, giám sát và vệ sinh định kỳ, dẫn tới tình trạng chất bẩn, rong, nấm, vi khuẩn có hại hòa lẫn vào trong nước.

Nguồn nước được đưa tới các gia đình thông qua hệ thống đường ống nước chưa được xử lý và lọc sạch tạp chất. Nếu người dân sử dụng trong một thời gian dài sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Đa phần thiết kế của hệ thống dẫn nước ở chung cư là hệ thống chìm, điều này gây hạn chế trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng. Lâu dần, bụi bẩn sẽ tích tụ, khiến cho nước thay đổi màu sắc, vẩn đục và có mùi hôi tanh.

Nguồn nước ở chung cư chưa đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng

Thực trạng sử dụng nước sạch ở các chung cư hiện nay

Hạn chế khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho chung cư và các căn hộ dịch vụ: 

 • Không gian hạn chế: Các căn hộ thường có diện tích nhỏ, vì vậy có thể khó tìm một vị trí phù hợp để đặt máy lọc nước.

 • Nhu cầu điện cao: Một số máy lọc nước có thể tiêu thụ nhiều điện năng, điều này có thể làm tăng hóa đơn tiền điện.

 • Vệ sinh và bảo dưỡng: Máy lọc nước cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Điều này có thể tốn thời gian và công sức.

 • Chi phí: Máy lọc nước có thể đắt tiền, đặc biệt là những loại có công suất lớn và nhiều tính năng.

Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 - Giải pháp tối ưu cho không gian căn hộ dịch vụ 

Trong quá khứ, việc lọc nước thường được thực hiện bằng cách đun sôi nước và sau đó để nguội lại, nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi sinh vật, ký sinh trùng gây ô nhiễm trong nguồn nước. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo cho sự an toàn về sức khỏe của người sử dụng vì vẫn có những chất độc hại, kim loại có thể không bị loại bỏ bằng cách này. Ngoài ra, nước khi đun sôi không thể thay đổi màu và vị của nước.
Để giải quyết vấn đề này, nhà 3M đã phát triển các loại máy lọc nước hiện đại, cao cấp với chi phí phù hợp có khả năng loại bỏ đến 99% các tạp chất và vi khuẩn có trong nước uống. 3M luôn hướng tới việc giúp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình, và cải thiện đời sống của mọi người. Với tầm nhìn này, 3M đã phát triển và ra mắt sản phẩm mới với công nghệ lọc hiện đại - máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02.


Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02

Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 - Giải pháp tối ưu cho không gian căn hộ dịch vụ 

Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi. Với khả năng loại bỏ các chất độc hại như Clo, Cloramin, Kim loại nặng, vi khuẩn, virus và các tạp chất có trong nước, máy lọc này cho phép người dùng sử dụng nước uống sạch và an toàn, không lo mùi và vị khó chịu. 
Đặc biệt máy không sử dụng điện, không nước thải giúp an toàn trong quá trình sử dụng và tiết kiệm đáng kể 1 lượng điện nước cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, thiết bị dễ dàng tự tay lắp đặt mà không cần khoan đục mặt đá. 
Đó là lý do tại sao, máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 đã trở thành một sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng như dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ căn hộ cho thuê hiện nay.
Ngoài ra, các chủ căn hộ cho thuê hiện nay cũng nên trang bị máy lọc nước uống để bàn nhà 3M nhằm tăng thêm tính dịch vụ.

Thông tin về máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02:

💧Trọng lượng 3kg và kích thước  34,.5 x 16 cm, rất nhỏ gọn, tiện lợi cho mọi thiết kế không gian nhà ở. 
💧Công suất 2,839 Lít (thực tế có thể tăng giảm tùy chất lượng nước máy đầu vào), đáp ứng nhu cầu lọc và sử dụng nước sạch cho cả gia đình.
💧Lưu lượng nước qua bộ lọc từ 2,8 Lít/phút, cung cấp nước uống sạch ổn định cho toàn gia đình.
💧Tự lắp đặt dễ dàng trực tiếp từ vòi, thay lõi lọc công nghệ SQC dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian. 

Vì sao máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 phù hợp với các khách hàng đang thuê căn hộ? 

Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên rất quý giá và cần thiết cho sự sống của con người. Theo thống kê, hơn 70% cơ thể con người được tạo nên từ nước và để duy trì sức khỏe cũng như tăng sức đề kháng, việc uống đủ lượng nước trong ngày là vô cùng quan trọng. 
Tuy nhiên, nước máy hiện nay chúng ta thường sử dụng lại chứa đựng rất nhiều hóa chất và vi sinh vật có hại, gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe con người. Đó là lý do tại sao các căn hộ nên sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn của nước uống.

1. Công nghệ hiện đại từ USA

 •  Không sử dụng điện, không nước thải, không khoan đục.

 •  Sử dụng công nghệ lọc Activated Carbon Block tăng khả năng lọc sạch các chất ô nhiễm.

 •  Bộ lọc đầu tiên, bộ chia nước, dây dẫn và co nối theo tiêu chuẩn NSF

2. Chất lượng nước đạt chuẩn

 • Loại bỏ hoàn toàn Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc, cặn bẩn tạp chất 0,5 micron, mầm u nang, ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, benzen, hợp chất hữu cơ,...

3. Thiết kế nhỏ gọn - sang trọng

 • Tự tay lắp đặt trực tiếp vào vòi, phù hợp và tiện lợi cho mọi không gian thiết kế căn hộ.

 • Tăng tính hiện đại cho không gian căn hộ. 

 • Tiện cho việc di chuyển máy đi đến nơi khác.

4. Sản phẩm chính hãng

 • Tập đoàn 3M chuyên nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ hàng đầu thế giới được hơn 100 năm kinh nghiệm.

 • Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Mỹ.

 • Có công ty đại diện tại Việt Nam nên đảm bảo đáp ứng được các phụ kiện chính hãng có sẵn.

5. Chế độ bảo hành lâu dài

 • Thay lõi lọc định kỳ 12 tháng đảm bảo chất lượng sau lọc luôn đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT.

 • Có công ty đại diện tại Việt Nam nên đảm bảo đáp ứng được các phụ kiện chính hãng có sẵn.

6. Chi phí hợp lý 

 • So với hệ thống lọc nước RO 

+ Tiết kiệm chi phí thay lõi: Cấu trúc của máy lọc nước RO bao gồm 4-11 lõi, giá của mỗi lõi sẽ dao động từ 300.000 - 600.000 đồng,  sẽ thay định kỳ ít nhất 2 lần/năm. Đối với máy 3M CTM-02, chỉ thay định kỳ 1 lần/ năm với bộ lõi lọc có giá 1.500.000 đồng/bộ. 
+ Không lãng phí nước: Dòng máy lọc RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để loại bỏ các tạp chất khỏi nước. Quá trình này đòi hỏi một lượng nước lớn, khoảng 3 - 4 phần nước thải cho 1 phần nước tinh khiết, không giữ được khoáng chất, mùi vị nước không tự nhiên, không tốt cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Còn máy lọc nước để bàn 3M CTM-02 lọc và sử dụng hết hoàn toàn lượng nước đưa vào máy, nước vẫn giữ được khoáng chất, không mùi và vị nước đạt chuẩn như cam kết. Điều này giúp tiết kiệm khoản tiền nước sinh hoạt cho các hộ gia đình.
+ Không sử dụng điện năng để lọc: Máy lọc nước RO cần sử dụng điện để vận hành bơm, còn máy lọc nước để bàn nhà 3M không cần sử dụng điện, vì vậy tiết kiệm được khoản tiền điện hơn các loại máy lọc nước RO khác.
+ Không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng: Máy lọc nước RO cần được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả lọc. Đối với máy lọc nhà 3M chỉ cần mua lõi lọc và có thể tự tay lắp đặt, không tốn chi phí gọi thợ đến kiểm tra máy định kỳ. 

 • So với nước đóng bình

+ Giá thành phù hợp hơn: nước đóng bình phải trải qua các khâu sản xuất, đóng bình, vận chuyển…nên chi phí sẽ đội lên rất nhiều. 
+ An toàn cho sức khỏe: Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 loại bỏ các hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, virus và kim loại nặng khỏi nước, giúp bạn có được nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.
+ Tiện lợi: Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 có thiết kế và cấu tạo theo tiêu chí DIY nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích đặc biệt là không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc lắp đặt. 

7. Cải thiện hương vị của nước

 • Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn như trong suốt, sạch nguyên khoáng tăng hương vị tốt hơn. Điều này sẽ góp phần tăng cường việc uống nước cho các hộ gia đình. 

 

Video lắp đặt thực tế của máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02

Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn. 
📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 
-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM


 

Bạn đang xem: Máy lọc nước uống để bàn 3M CTM-02 - Giải pháp thông minh cho các căn hộ dịch vụ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon