-
- Tổng tiền thanh toán:
NGUỒN NƯỚC SẠCH ĐẾN TỪ ĐÂU, LIỆU CÓ THỰC SỰ SẠCH?
Khách hàng khi đặt chân đến nhà hàng thông thường đều đặt tiêu chuẩn rất cao, thưởng thức đồ uống ngon và chất lượng là mong muốn chính đáng và cần thiết. Nước sạch là yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ sức khỏe cho thực khách. Khi họ ngồi vào bàn, họ mong muốn được thưởng thức một ly nước đá sạch, trong lành (đôi khi có thêm một lát chanh), nhưng họ có thể ngạc nhiên khi biết rằng không phải tất cả nước trong nhà hàng đều được tạo ra như nhau. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về tình trạng nước sạch thực tế liên quan đến nước của nhà hàng và những gì chủ nhà hàng có thể làm để nâng cao chất lượng nguồn nước của họ trong tương lai.
Nước nhà hàng đến từ đâu?
Việc các nhà hàng phục vụ nước máy cho khách là điều bình thường. Có thể chủ nhà hàng đã chọn sử dụng nguồn nước địa phương đạt được Tiêu chuẩn chất lượng nước uống ở Việt Nam được quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT. Ngay cả nước đóng chai đạt được chứng nhận ISO 22000:2018; Hiệp hội chất lượng nước (Water Quality Association - WQA),... Nhưng một câu hỏi bạn có thể thắc mắc: “ Nước máy ở các nhà hàng sau lọc có hoàn toàn toàn sạch không?” Câu trả lời ngắn gọn rằng là, mặc dù đã lọc nhưng nước nhà hàng chưa hẳn đã sạch như bạn nghĩ.
Theo báo cáo của Bộ Y tế Việt Nam, chất lượng nước máy ở Việt Nam đang có xu hướng cải thiện, tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề cần được giải quyết. Cụ thể, theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT, nước sinh hoạt phải đáp ứng các tiêu chuẩn về tính chất vật lý, hóa học và vi sinh. Tuy nhiên, theo báo cáo của Bộ Y tế, một số chất gây ô nhiễm vẫn được tìm thấy trong nước máy ở Việt Nam - và các nhà hàng không ngoại lệ, bao gồm:
Các chất gây ô nhiễm hữu cơ, chẳng hạn như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, kim loại nặng,... Các chất gây ô nhiễm này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như ung thư, dị tật bẩm sinh,...
Các vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, virus,... Các vi sinh vật này có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như tiêu chảy, tả, thương hàn,...
Nước uống từ nhà hàng
Tác hại khi khách của nhà hàng uống nước bị ô nhiễm
Tiêu thụ nước là cần thiết, nhưng nó có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng khi uống phải nước bị ô nhiễm hoặc không được lọc đúng cách. Virus, vi khuẩn và ký sinh trùng trong nước có thể gây ra các bệnh thông thường như đau dạ dày, nôn mửa, tiêu chảy, nhức đầu và sốt. Một nghiên cứu của WHO cho thấy, nước bị ô nhiễm có thể gây hại đến sức khoẻ như:
- Bệnh đường tiêu hóa
- Tổn thương hệ thần kinh hoặc cơ quan
- Da đổi màu do tiếp xúc với hóa chất
- Các vấn đề về phát triển hoặc sinh sản
- Suy thận
- Các bệnh mãn tính như ung thư (ung thư bàng quang, ung thư thận, ung thư gan)
- Các dị tật bẩm sinh, chẳng hạn như dị tật ống thần kinh.
Với tác động của nước uống không an toàn, các nhà hàng có thể xem xét giải pháp nào để đảm bảo thức uống của khách hàng được tiếp cận với nước sạch theo yêu cầu?
Cung cấp nước sạch, nguyên khoáng, có hương vị tuyệt vời với sự trợ giúp từ 3M
Chủ nhà hàng có thể cân nhắc việc tiếp cận hệ thống lọc chất lượng cao để đảm bảo nguồn cung cấp nước sạch có hương vị thơm ngon. Các nhà cung cấp giải pháp lọc nước đáng tin cậy như Máy lọc nước Hoa Kỳ 3M giúp đưa nước ở nhà hàng lên một tầm cao mới thông qua một loạt công nghệ lọc, bao gồm cả công nghệ lọc IMPACT tiên tiến.
Nước sạch, nguyên khoáng, có hương vị tuyệt vời là điều mà bất cứ cơ sở kinh doanh thực phẩm và giải khát nào cũng mong muốn có được. 3M có thể giúp bạn thực hiện điều đó với các giải pháp lọc nước tiên tiến của mình. Các giải pháp lọc nước của 3M được thiết kế để loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại khỏi nước, đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi. Điều này giúp mang lại cho bạn nguồn nước uống an toàn, và ngon miệng.
Thức uống chuẩn vị từ nước chuẩn sạch của 3M
Sự kết hợp của các công nghệ lọc toàn diện có thể giúp nhà hàng của bạn nâng cao chất lượng nước uống sẵn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này không chỉ cần thiết cho trải nghiệm ăn uống của khách nhà hàng mà còn có thể hỗ trợ sức khỏe của tất cả nhân viên, của bạn về lâu dài.
Việc cung cấp nước uống và đá có hương vị thơm ngon là rất quan trọng đối với các nhà hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước cho ngành dịch vụ thực phẩm. Và chủ nhà hàng có thể yên tâm rằng công nghệ lọc tiên tiến của chúng tôi cung cấp giải pháp cho từng nguồn nước đầu vào.
Bạn đã sẵn sàng cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và nguyên khoáng vô tận để mang đến cho những vị khách dùng bữa của bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa? Khám phá toàn bộ giải pháp lọc 3M dành cho nhà hàng của chúng tôi!
Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 hoặc inbox Fanpage để được tư vấn, nhận báo giá miễn phí, khảo sát lắp đặt và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế của quán với chi phí tốt nhất nhằm phục vụ đúng với nhu cầu của nhà hàng một cách hiệu quả nhất.
-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM