Máy lọc nước 3M Việt Nam

Nước Được Lọc Qua Máy Lọc Nước Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Của Bạn Như Thế Nào?

Uống nước đã qua máy lọc nước có thể cải thiện sức khỏe của bạn. 

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để đảm bảo bạn đang uống nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe là sử dụng máy lọc nước. Bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nước, bạn giảm tiếp xúc với nhiều chất độc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn

.

4 lợi ích tốt nhất cho sức khỏe khi sử dụng máy lọc nước:

Những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe khi sử dụng máy lọc nước

 

1. Không có chất gây hại.

 

Máy lọc nước cung cấp cho bạn và gia đình nguồn nước uống được lọc sạch không chứa các chất độc hại. Bằng cách giảm tiếp xúc với những chất độc hại này, bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn nhiều.

 

2. Nước được lọc có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

 

Máy lọc nước có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư bằng cách loại bỏ thạch tín và các chất gây ung thư khác khỏi nguồn nước của bạn. Hạn chế tiếp xúc với những tác nhân gây ung thư này sẽ đảm bảo bạn có thể sống một cuộc sống lành mạnh hơn. 

 

3. Nước được lọc có mùi vị tốt hơn.

 

Không ai muốn uống nước có vị hoặc mùi kỳ lạ. Máy lọc nước loại bỏ clo và các chất gây ô nhiễm khác cung cấp cho bạn vị của nước ngon hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì sức khỏe và cung cấp đủ nước bằng cách khuyến khích gia đình bạn uống nhiều nước hơn.

 

4. Nước được lọc loại bỏ vi khuẩn có hại.

 

Vi khuẩn trong nước là nguyên nhân hàng đầu gây ra rắc rối cho dạ dày. Máy lọc nước có thể loại bỏ vi khuẩn có hại trong nước uống của bạn. Điều này làm giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn.

   

  Máy lọc nước là gì?

  Máy lọc nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nguồn nước của bạn. Sử dụng máy lọc nước là một cách dễ dàng và hiệu quả để đảm bảo nước bạn đang sử dụng không có các chất độc hại. Máy lọc nước sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để loại bỏ những cặn bẩn và chất gây ô nhiễm, đảm bảo nguồn nước của bạn luôn trong lành và an toàn. Nhiều máy lọc và hệ thống lọc này có giá cả phải chăng và dễ lắp đặt.                              

  • Máy lọc nước hoạt động như thế nào?

  Có nhiều kiểu lọc nước khác nhau có thể loại bỏ các chất bẩn và đảm bảo gia đình bạn có nước sạch để uống, tắm, nấu ăn và tất cả các mục đích sử dụng khác trong gia đình. Các loại máy lọc nước khác nhau hoạt động theo những cách khác nhau. Một số máy lọc nước sử dụng một rào cản vật lý để ngăn các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào nguồn nước của bạn. Những cái khác sử dụng một quá trình hóa học hoặc sinh học để làm sạch nước.

  • Các loại máy lọc nước

  Máy lọc nước có nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Một số máy lọc nước gắn vào vòi của bạn; những cái khác được lắp đặt tại điểm dẫn nước chính vào nhà của bạn. Tìm hiểu kỹ càng về máy lọc nước sẽ giúp bạn lựa chọn loại nào tốt nhất cho bạn và gia đình.

          1. Máy lọc nước tổng đầu nguồn

  Máy lọc nước tổng đầu nguồn xử lý nước trước khi vào nhà bạn sử dụng. Các thiết bị này thường được lắp đặt ở nơi đường ống dẫn nước vào nhà của bạn và có thể yêu cầu một nhân viên kỹ thuật để lắp đặt.

          2. Máy lọc nước tại nơi cần sử dụng

  Các loại máy lọc nước tại nơi cần sử dụng như gắn trực tiếp dưới bồn rửa, gắn trực tiếp tại vòi.

  • Chọn hệ thống lọc phù hợp vì sức khỏe của bạn:

  Lựa chọn hệ thống lọc phù hợp cho bạn và gia đình sẽ làm tăng đáng kể chất lượng nước và cải thiện sức khỏe của bạn. Bất kỳ máy lọc nào bạn chọn phải đáp ứng tiêu chuẩn 53 của NSF / ANSI, có nghĩa là máy lọc đã được thử nghiệm trong việc giảm số lượng những tạp chất gây ô nhiễm nhất định. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy lọc đều loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm và bạn nên kiểm tra kỹ nhãn hiệu để đảm bảo máy lọc bạn đang cân nhắc loại bỏ các chất ô nhiễm có trong nước mà bạn đang lo ngại tại khu vực địa phương của mình.

  • 5 bước mà nước được lọc có thể cải thiện sức khỏe của bạn.

  Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tại sao nước được lọc có thể cải thiện sức khỏe của bạn.

                                                                    
  Các ứng dụng của máy lọc nước 3M trong đời sống hằng ngày 
   
  • Nước qua máy lọc tốt cho sức khỏe.

   

   

  Nước chưa được lọc qua máy lọc nước có thể chứa bất kỳ tạp chất và chất gây ô nhiễm có hại nào. Mặc dù chính phủ quy định chất lượng nước máy, nhưng họ không thể kiểm tra từng chất gây ô nhiễm tiềm ẩn.

  Ngay cả khi nước máy của bạn được kiểm tra sạch sẽ tại cơ sở xử lý nước, vẫn có nhiều rủi ro nhiễm các chất bẩn trong đường ống trên đường đến nhà của bạn. Bằng cách lắp đặt máy lọc nước tại nhà, bạn giảm nguy cơ uống phải nước bị ô nhiễm, từ đó cải thiện đáng kể sức khỏe của bạn.

   

  • Nước được lọc có mùi vị ổn hơn.

  Máy lọc nước cải thiện hương vị và mùi của nước máy bạn đang sử dụng. Bằng cách lắp đặt máy lọc nước, bạn có thể giảm lượng clo và vi khuẩn làm cho nước nặng mùi.

   

  Mọi người thường cho rằng nước đóng chai là một giải pháp thay thế lành mạnh cho nước máy. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy điều đó không thường xảy ra. Nước đóng chai thường chỉ có nguồn gốc từ vòi và chứa nhiều chất bẩn giống nhau. FDA - cơ quan quản lý chất lượng nước đóng chai, đã làm dịu đi tình hình bằng cách đưa ra các báo cáo về tiêu chuẩn những chất có trong nước đóng chai.

  Chai nhựa có những tác hại riêng. Các chất ô nhiễm, bao gồm BPA, một hóa chất công nghiệp có liên quan đến ung thư, có thể thấm ra khỏi chai nhựa và vào nước uống của bạn. Uống nước được lọc là một giải pháp thay thế lành mạnh hơn so với nước đóng chai vì bạn biết rằng bạn không tiêu thụ BPA hoặc bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác có thể tìm thấy trong nước máy chưa qua xử lý.

  • Nước được lọc tốt cho môi trường hơn.

  Bạn có biết có một hòn đảo của nhựa trôi nổi trên Thái Bình Dương có diện tích xấp xỉ kích thước của Nga, hay 5,8 triệu dặm vuông? Ở Mỹ, 1.500 chai nước đang được tiêu thụ mỗi giây, và hàng tỷ chai nước nhựa bị vứt bỏ mỗi ngày trên toàn thế giới. Những chai nhựa này không bao giờ phân hủy và đang chất thành đống trong các bãi rác của chúng ta, và đáng buồn thay, điểm cuối dừng chân của chúng lại là ở đại dương. Những chất nhựa này bị cá ăn, sau đó chúng ta ăn cá, và chất nhựa kết thúc tại cơ thể chúng ta.

  Con người, không thể khỏe mạnh nếu chúng ta đang sống trong một môi trường bị ô nhiễm. Nước được lọc qua máy lọc nước sẽ làm giảm việc sử dụng chai nhựa dùng một lần và giúp đảm bảo môi trường của chúng ta luôn trong lành.

   

  • Nước được lọc luôn khiến bạn nhớ tới việc cung cấp đủ nước cho cơ thể.

  Nước thúc đẩy sức khỏe tim mạch, giúp bạn tối đa hóa hiệu suất thể chất, cải thiện mức năng lượng và chức năng não, ngăn ngừa đau đầu, cung cấp chất bôi trơn cho khớp của bạn, điều hòa nhiệt độ cơ thể, ngăn ngừa tổn thương thận, giúp duy trì huyết áp, hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm cân và thải chất thải trong cơ thể. Biết nước đã lọc của bạn sạch và không bị ô nhiễm, bạn có thể giữ được mức nước an toàn trong cơ thể.

   

  Lời kết

  Lọc nước là một cách đơn giản và hiệu quả để hỗ trợ sức khỏe của bạn bằng cách loại bỏ các chất gây ung thư và hóa chất độc hại khỏi nước máy của bạn. Ví dụ, một hệ thống lọc nước sinh hoạt cho cả gia đình chất lượng tốt sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước của bạn mà không làm mất đi các khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sức khỏe tối ưu. Máy lọc nước rất dễ sử dụng và hầu hết chỉ mất vài phút để lắp đặt. Bạn chỉ cần thay bộ lọc và làm sạch hệ thống theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Bằng cách sử dụng máy lọc nước, bạn có thể kiểm soát chất lượng của nước dựa trên nguồn cung cấp nước tại địa phương. Mua loại máy lọc bạn cần để loại bỏ các chất gây ô nhiễm cụ thể khỏi nguồn nước của bạn. Máy lọc nước có giá cả rất hợp lí. Theo tổ chức “Food and Water Watch”, nước đóng chai có thể có giá tới 9,50 đô la tương đương khoảng 3.785 lít nước, mắc hơn so với chỉ cần trả 1 đồng cho nước máy. Nước là sự sống và việc sử dụng máy lọc nước có thể khuyến khích bạn và gia đình uống nước nhiều hơn để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

   


  (Nguồn tham khảo: Water Filter Facts: How Filtered Water Can Help Improve Your Health )

  Bạn đang xem: Nước Được Lọc Qua Máy Lọc Nước Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Của Bạn Như Thế Nào?
  Bài trước Bài sau
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  icon icon icon icon