Máy lọc nước 3M Việt Nam

NƯỚC SINH HOẠT TỪ BỒN RỬA CÓ AN TOÀN KHÔNG? TẠI SAO BỒN RỬA TẠI NHÀ BẠN KHÔNG PHẢI LÀ NGUỒN NƯỚC TỐT NHẤT?

Các gia đình thường dựa vào nguồn nước máy truyền thống để sinh hoạt ăn uống. Tuy nhiên, nguồn nước máy này cũng có tác động đáng kể đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. 
Với suy nghĩ này, bạn có thể tự hỏi liệu các nguồn nước máy từ bồn rửa nhà bạn thực sự có an toàn để sinh hoạt như rửa chén dĩa, trái cây, thậm chí dùng để uống hay không. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những mối nguy hiểm liên quan đến nguồn nước máy và các lựa chọn thay thế có lợi hơn nhằm hỗ trợ sức khỏe và quá trình hydrat hóa cho các thành viên trong gia đình của bạn. 

Nước bồn rửa có an toàn để sinh hoạt tại ngôi nhà của bạn không?
Nước bồn rửa tại gia là một loại nguồn nước máy trải qua quá trình lọc trước khi chảy qua vòi nước. Clo là một chất oxy hóa mạnh được sử dụng để khử trùng nước máy. Clo có thể tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng và các mầm bệnh khác trong nước, giúp nước an toàn hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu lượng clo dư trong nước máy quá cao có thể gây hại cho sức khỏe. Cùng với đó, nguồn nước từ bồn rửa nhà bạn có thể bị nhiễm khuẩn từ nhiều loại vi khuẩn khác nhau, bao gồm:

  • Vi khuẩn coliform: Vi khuẩn coliform là một nhóm vi khuẩn thường được tìm thấy trong đường ruột của người và động vật. Sự hiện diện của vi khuẩn coliform trong nước là dấu hiệu cho biết nguồn nước bị nhiễm phân. Vi khuẩn coliform có thể gây ra các bệnh đường ruột như tiêu chảy, đau bụng, sốt,...
  • Vi khuẩn E. coli: E. coli là một loại vi khuẩn coliform gây hại cho sức khỏe. E. coli có thể gây ra các bệnh như tiêu chảy, viêm ruột thừa, viêm bàng quang,...
  • Vi khuẩn Legionella: Legionella là một loại vi khuẩn gây bệnh Legionnaires, một loại viêm phổi nghiêm trọng. Vi khuẩn Legionella thường được tìm thấy trong nước ấm, chẳng hạn như nước máy, nước trong bể bơi,...
  • Vi khuẩn Salmonella: Salmonella là một loại vi khuẩn gây ra bệnh thương hàn, một bệnh nhiễm trùng đường ruột có thể gây tử vong. Salmonella có thể được tìm thấy trong thức ăn, nước, và các bề mặt bị nhiễm bẩn.
  • Vi khuẩn Shigella: Shigella là một loại vi khuẩn gây ra bệnh lỵ, một bệnh nhiễm trùng đường ruột có thể gây tiêu chảy, đau bụng, sốt,... Shigella có thể được tìm thấy trong thức ăn, nước, và các bề mặt bị nhiễm bẩn.

Bên cạnh, nguồn nước sinh hoạt hàng ngày có thể bị nhiễm khuẩn từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

  • Nước đầu nguồn bị ô nhiễm: Nước đầu nguồn có thể bị ô nhiễm bởi các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, rác thải,...
  • Hệ thống xử lý nước không đảm bảo: Hệ thống xử lý nước tại nhà máy nước hoặc trong đường ống dẫn nước có thể không đảm bảo, không loại bỏ được hết các chất ô nhiễm.

Vi sinh vật có hại trong nguồn nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

Vi sinh vật có hại trong nguồn nước gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

Nếu bạn đang ở khu vực có đường ống cũ, một số hóa chất nhất định có thể ngấm vào nước uống của bạn. Điều này cũng có thể xảy ra trong các hệ thống nằm gần khu vực nước thải nông nghiệp hoặc công nghiệp — điều này gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với các thành viên trong gia đình. 

Sự nguy hiểm của việc sinh hoạt từ nước bồn rửa bị ô nhiễm 
Nếu nhà của bạn hiện đang tận dụng nước bồn rửa cũng như các nguồn nước máy để cung cấp nước cho các thành viên trong gia đình thì sẽ tác động đến vấn đề sức khỏe như:
Bệnh đường tiêu hóa: Với nước máy, khi bạn sử dụng nước có vi khuẩn sinh hoạt như uống, hoặc có trong nấu nướng thì có thể gây bệnh, dẫn đến đau dạ dày, nôn mửa, tiêu chảy, nhức đầu, sốt và suy thận - nơi cũng có thể xảy ra các bệnh truyền nhiễm như viêm gan.

  • Sự đổi màu da: Tiếp xúc với liều lượng cao hóa chất trong nước bị ô nhiễm có thể dẫn đến sự đổi màu da. 
  • Tổn thương hệ thần kinh hoặc cơ quan: Tiếp xúc với hóa chất cũng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như tổn thương hệ thần kinh hoặc cơ quan và ảnh hưởng đến sự phát triển hoặc sinh sản. 
  • Ung thư: Việc tiếp xúc lâu dài, liều lượng thấp với các chất gây ô nhiễm và hóa chất có thể dẫn đến các tình trạng mãn tính, lâu dài hơn như ung thư. 

Làm thế nào nhà bạn có thể sử dụng nguồn nước máy từ bồn một cách an toàn tại gia? 

Với nhà cung cấp giải pháp nước đáng tin cậy như Máy lọc nước 3M, mọi thành viên trong gia đình của bạn có thể tiếp cận với nước sinh hoạt sạch và an toàn, lọc sạch clo dư, giữ được khoáng chất tự nhiên có trong nước. Với giải pháp lọc nước được lắp dưới bồn rửa đến từ công nghệ lọc tiên tiến 3M. 

Nước sạch để sinh hoạt ăn uống, nấu nướng

Nước sạch để sinh hoạt trong ăn uống và nấu nướng 

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa ICE 140-S có công suất lọc là 94.635 Lít (thực tế có thể tăng giảm tùy chất lượng nước máy đầu vào). Lưu lượng nước qua bộ lọc 7.9 Lít/phút được sử dụng công nghệ lọc I.M.P.A.C.T (tích hợp màng lọc dược phẩm kép và khối than hoạt tính cao cấp) loại bỏ Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc, cặn bẩn tạp chất có kích thước lớn hơn 0.2 micron, mầm u nang, ký sinh trùng, vi khuẩn, có tính năng chống bám cặn. 

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa ICE 140-S

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa ICE140-S

Ngoài ra, nhà 3M sẽ có thêm lựa chọn cho bạn là Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa 3M BREW120-MS có công suất lọc 34.069 Lít (tính trên nguồn nước đầu vào là nước máy, thực tế có thể tăng giảm tùy chất lượng nước đầu vào). Lưu lượng nước qua bộ lọc 5.7 Lít/phút được sử dụng công nghệ lọc 3MCarbon Block Filtration Technology loại bỏ Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc, cặn bẩn tạp chất, kim loại nặng có kích thước lớn hơn 0.5 micron, mầm u nang, ký sinh trùng, có tính năng chống bám cặn 

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa BREW120-MS

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa BREW120-MS

Cả hai sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và Việt Nam, chứng nhận NSF42, NSF53 của Trung tâm hợp tác An toàn thực phẩm và nước uống thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO), tiêu chuẩn do Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA chứng nhận. Và nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT

Về máy lọc nước 3M sẽ lọc nhanh hơn các công nghệ lọc khác ít nhất là gấp đôi, không điện, không nước thải. Với lợi thế dẫn đầu về công nghệ và khoa học chế tạo, 3M có thể kết hợp các thành phần yêu cầu hiệu suất khác nhau vào một bộ lọc duy nhất giúp tiết kiệm không gian, bảo vệ môi trường, thay lõi nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh. 

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp nguồn nước từ bồn rửa tại gia của mình lên một tầm cao mới chưa? Hãy liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn. 
📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 

-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
 

Bạn đang xem: NƯỚC SINH HOẠT TỪ BỒN RỬA CÓ AN TOÀN KHÔNG? TẠI SAO BỒN RỬA TẠI NHÀ BẠN KHÔNG PHẢI LÀ NGUỒN NƯỚC TỐT NHẤT?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon