Máy lọc nước 3M Việt Nam

Sự Khác Biệt Giữa Máy Lọc Nước Công Nghệ 3M So Với Máy Lọc Nước Tiêu Dùng

3M là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước, cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp lọc nước cho gia đình, các công ty, cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, vv. Tiêu chí cốt lõi của 3M là ứng dụng công nghệ hiện đại cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và tiên tiến cho cuộc sống. Do đó máy lọc nước 3M là sản phẩm công nghệ được dùng rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

 

Sản phẩm công nghệ thường được sử dụng cho mục đích công việc hoặc doanh nghiệp, ví dụ như máy tính, thiết bị mạng, dụng cụ công nghệ. Trong khi đó, sản phẩm tiêu dùng thường được sử dụng cho cá nhân và gia đình, ví dụ như điện thoại, máy giặt, tivi, máy lọc nước. Chúng ta có thể nói rằng sản phẩm công nghệ thường có tính năng và chất lượng cao hơn, phục vụ nhiều mục đích sử dụng hơn. Sản phẩm công nghệ đóng một vai trò quan trọng, hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm công nghệ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

 

Vậy máy lọc nước công nghệ và máy lọc nước tiêu dùng có gì khác biệt?

Sản phẩm công nghệ 3M và sản phẩm tiêu dùng có một số khác biệt chính sau:

1. Mục đích sử dụng: Được sử dụng cho mục đích chuyên dụng như nước lọc sạch khuẩn trong ăn uống, xử lý nước sinh hoạt, thương mại nhà hàng, cà phê, y tế, sản xuất,...

2. Tính năng và chất lượng: Sản phẩm công nghệ thường có tính năng và chất lượng cao hơn so với sản phẩm tiêu dùng.

3. Hiệu suất lọc: Công suất và tốc độ lọc cao hơn, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng nước sạch hơn. 

4. Công nghệ lọc: Được nghiên cứu dựa trên tính chất nguồn nước và thành phần ô nhiễm cần loại bỏ.

5. Kích thước: Tích hợp các cấp lọc trong cùng một bộ lọc, nhỏ gọn hơn, linh động hơn, giảm thiểu tần suất thay lõi định kỳ.

6. Tuổi thọ bộ lọc: Vật liệu lọc bền bỉ cùng công nghệ lọc hiện đại không điện không nước thải không cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.  

 

3M - Công nghệ phục vụ cuộc sống

 

Máy lọc nước 3M công suất lớn không chỉ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng riêng biệt mà còn có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, bao gồm:

 • Sử dụng cho gia đình: Máy lọc nước có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình bằng cách cung cấp nước sạch và an toàn để uống, nấu ăn, kết nối các thiết bị làm lạnh hoặc đun sôi, hay sinh hoạt tắm gội, giặt giũ,…

 

Máy lọc nước dân dụng: https://maylocnuoc3m.vn/san-pham-loc-nuoc-3m

 

 • Sử dụng cho thương mại: Máy lọc nước công nghệ 3M có công suất lớn được sử dụng trong kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, tiệm trà sữa, đặc biệt là các công ty sản xuất thực phẩm hoặc nước giải khát, để cung cấp nước sạch và an toàn cho sản xuất.

 

Máy lọc nước thương mại: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-thuong-mai-cong-suat-lon-3m-cho-nha-hang-quan-ca-phe

 

Khác biệt so với các sản phẩm tiêu dùng đa dạng mẫu mã trên thị trường, máy lọc nước 3M ứng dụng công nghệ lọc hoàn toàn tiên tiến được nghiên cứu phát triển và cấp bằng sáng chế độc quyền bởi kỹ sư và nhà khoa học của 3M, bao gồm:

 1. Công nghệ lọc Nano: Sử dụng các bộ lọc thô với màng lọc với bề mặt lọc vượt trội để loại bỏ các chất bẩn và tạp chất kích thước lớn trước khi nước được xử lý bằng các bộ lọc khác.
 2. Công nghệ lọc RO (Reverse Osmosis): Sử dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ các chất độc hại, kim loại cồn và các chất hóa học khác từ nước.
 3. Công nghệ lọc Ion-exchange: Sử dụng vật liệu lọc trao đổi ion để bao bọc phân tử Ca+, Mg+ có trong nước cứng (nước nhiễm vôi). 
 4. Công nghệ lọc Zeta Carbon: Sử dụng khối carbon hoạt tính để loại bỏ các chất hóa học, chất cảnh báo và mùi không tốt từ nước.
 5. Công nghệ lọc kết hợp (IMPACT): Sử dụng các bộ lọc kết hợp gồm màng lọc xếp ly không dệt x6 lần bộ lọc thông thường loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn và vi sinh vật, khối Zeta Carbon khử mùi và vị, Polyphosphate chống bám cặn tăng tuổi thọ thiết bị.

 

Đây chỉ là một số trong số các công nghệ lọc nước được 3M ứng dụng, và ưu điểm của công nghệ lọc nước 3M là người tiêu dùng có thể kết hợp một hay nhiều bộ lọc, công nghệ lọc để đạt hiệu suất lọc và chất lượng nước sau lọc tốt nhất. 

Bên cạnh công nghệ lọc hiện đại, đây là tổng hợp các lý do chọn Máy lọc nước công nghệ 3M được phản hồi bởi khách hàng:

 1. Hiệu quả lọc: Máy lọc nước 3M được thiết kế với công nghệ tiên tiến và nhiều cấp lọc, giúp loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩc, màu, mùi và vị lạ trong nước.
 2. Nước sạch an toàn: Máy lọc nước 3M cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình, giúp giảm rủi ro liên quan đến sức khỏe.
 3. Chất lượng cao: Sản phẩm của 3M được kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín trên thế giới và tại Việt Nam, vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy lọc nước 3M.
 4. Dễ sử dụng và hạn chế bảo trì, bảo dưỡng: Máy lọc nước 3M được thiết kế dễ sử dụng với công nghệ lọc không điện không nước thải, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.
 5. Tính năng đa dạng: Máy lọc nước 3M có nhiều tính năng và phương pháp khác nhau, giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Hơn cả nhu cầu tiêu dùng chính là việc bảo vệ sức khoẻ với nguồn nước sạch khuẩn, hãy chọn Máy lọc nước công nghệ 3M với đa dạng sản phẩm phù hợp từng nguồn nước và nhu cầu sử dụng cho cả gia đình và thương mại.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

Gọi trực tiếp qua Hotline/Zalo 0902 879 618 để được tư vấn và lắp đặt

Website: https://maylocnuoc3m.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maylocnuoc3m.vn

Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official

Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL

Showroom 3M: 32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM

Bạn đang xem: Sự Khác Biệt Giữa Máy Lọc Nước Công Nghệ 3M So Với Máy Lọc Nước Tiêu Dùng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon