Máy lọc nước 3M Việt Nam

Sự Khám Phá Tuyệt Vời Nhất Về Nước – Cấu Trúc Lục Lăng

Khi  nghiên cứu những đặc trưng kỳ diệu của Nước, các nhà khoa học phát hiện nó thể hiện nhiều tính chất vật lý và sinh học bất thường, không giống như bất kỳ chất nào khác trên thế giới. Một khám phá tuyệt vời nữa về Nước là Nước có một cấu trúc lục lăng.

 

Trên thế giới đang tồn tại những hồ nước “ tiên’, những dòng suối trên những đỉnh núi cao chót vót, nước trong vắt, vị ngọt tự nhiên êm dịu. Dân cư ở những vùng núi cao này, nhờ nguồn nước này mà da đẹp, thân hình khỏe mạnh cường tráng, ít bệnh tật, sống rất thọ trên 100 tuổi. Nước hầu như không bị ô nhiễm.

 

Nước có cấu trúc lục lăng

Một hiện tượng nữa là khi mùa đông đến ở xứ lạnh, tuyết rơi trắng xóa ngập trời , nhưng những chùm tuyết rơi ấy gồm những bông hoa tuyết có những hình dạng tinh thể  đều đặn về mặt hình học, đẹp mê hồn. Ngoài những cảm giác thơ mộng hấp dẫn của mùa tuyết rơi, làm cho con người thêm hoạt bát hẳn lên, thì các nhà khoa học đang tìm câu trả lời : Tại sao Tuyết lại có hình dạng đẹp về mặt hình học và tại sao nước ở những vùng hồ “tiên “ lại có tác động tuyệt vời như vậy cho sức khỏe con người.

Điều đáng lưu ý hơn là tại sao cơ thể con người chiếm tới 60-70% là nước mà thân thể con người lại khỏe mạnh , rắn chắc và đẹp.

Câu trả lời là: do Nước có cấu trúc lục lăng. Đó là một phát minh quan trọng và  sau đó các nhà khoa học Dr. Jacques Benveniste  (1935-2004), Dr. Mu Shik Jhon (1932-2004), bác học đoạt giải Nobel Albert Sant- George …khẳng định điều đó.

Những đặc trưng kỳ diệu của Nước là do nước có cấu trúc phân tử độc đáo. Nước lục lăng, hay nước có cấu trúc (tên gọi khác: nước nguyên thủy)  là một cấu trúc hình học tinh thể được hình thành bởi tám phân tử nước. Nó có thể được xem là hình dạng của một hình lục lăng hoàn hảo. Đó là cấu trúc ổn định nhất của nước ở trạng thái lỏng. 

 

 Cấu trúc của một đoạn xoắn kép DNA.

 

Nước có cấu trúc mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể khỏe mạnh hơn nước máy hoặc nước lọc, như:tăng năng lượng; cải thiện sự tập trung và trí nhớ; làm cho giấc ngủ tốt hơn; hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh; giúp giải độc cơ thể; thúc đẩy tiêu hóa tốt và giảm táo bón; kéo dài tuổi thọ; cải thiện làn da và lưu thông giúp ổn định lượng đường trong máu.

Nước cấu trúc lục lăng đảm bảo cho chức năng của DNA, phản ứng enzyme và nhiều chức năng trao đổi chất hoạt động lành mạnh.

Nguyên nhân của sự lão hóa và nhiều bệnh tật là do cơ thể bị mất nước có cấu trúc hình lục giác. Lão hóa là do mất nước hình lục lăng từ các cơ quan, mô và tế bào. Phục hồi nước có cấu trúc trong cơ thể chúng ta có thể tăng sức sống, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật. Khi cấu trúc nước bị phá vỡ ở gần các tế bào, các tế bào nhạy cảm hơn với các kích thích bên ngoài. Kết quả là, các tế bào nằm trong vùng  bao quanh bởi nước với cấu trúc hình lục giác ở mức độ thấp hơn thì sẽ yếu hơn và dễ bị suy yếu chức năng của chúng, cũng như dẫn đến các đột biến gen. (Mu Shik John)

Nước có cấu trúc tồn tại tự nhiên ở những hồ nước, suối nước hầu như không bị ô nhiễm và không bị tác động của con người, nước tan chẩy từ băng, tuyết. Nước có cấu trúc tồn tại ở thời kỳ nguyên thủy. Nền văn minh nhân loại phát triển đã tác động mạnh vào nguồn nước khi dẫn nước đến phục vụ sinh hoạt của các cư dân. Những tác động đó làm phá vỡ cấu trúc lục lăng của nước.

Nước có cấu trúc có thể tạo ra được bằng các thiết bị lọc từ hóa nước nhờ quá trình dòng xoáy, tiếp xúc với tia cực tím hoặc hồng ngoại. Khi các phân tử nước di chuyển trong các trường điện từ, buộc phải căn chỉnh và sắp xếp lại chính nó trong trường. Kết quả là , các phân tử nước sắp xếp vị trí của mình” trong miền liên kết theo cấu trúc.

Sử dụng nước cấu trúc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy vậy nếu uống thường xuyên, đầy đủ nước sạch có khoáng chất tự nhiên vẫn tăng cường sức khỏe của con người, kéo daì tuổi thọ.

 

Nguồn: PGS-TS Hà Lương Tín ( Sunny-Eco)

Bạn đang xem: Sự Khám Phá Tuyệt Vời Nhất Về Nước – Cấu Trúc Lục Lăng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon