Máy lọc nước 3M Việt Nam

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT HẰNG NGÀY

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Nó chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể của con người và là thành phần chính của tất cả các tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể. Nước cung cấp một lượng khoáng chất tự nhiên và vô cùng quý giá có lợi cho sức khỏe của bạn. Nhưng thực tế, hiện nay vẫn còn rất nhiều gia đình sử dụng nguồn nước máy bị loại bỏ hầu hết các khoáng chất.
Vai trò các khoáng chất đối với cơ thể

Nước khoáng là một loại nước uống tốt cho sức khỏe. Các nhà khoa học đã nghiên cứu về các khoáng chất có trong nước rất quan trọng đối với cơ thể con người. Nước khoáng là một loại nước tự nhiên có chứa các khoáng chất hòa tan, chẳng hạn như canxi, magie, kali và natri,...
Khoáng chất trong nước uống

Các khoáng chất có trong nước uống

 Các khoáng chất này có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người, bao gồm:

  • Sức khỏe xương: Canxi và phốt pho là hai khoáng chất quan trọng nhất cần thiết cho sự phát triển và duy trì xương chắc khỏe. Nước khoáng có thể cung cấp một lượng canxi và phốt pho đáng kể, giúp giảm nguy cơ loãng xương và gãy xương.
  • Sức khỏe tim mạch: Kali là một khoáng chất quan trọng giúp điều chỉnh huyết áp. Nước khoáng có thể cung cấp một lượng kali đáng kể, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ và cao huyết áp.
  • Sức khỏe hệ thần kinh: Magie là một khoáng chất quan trọng giúp điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh. Nước khoáng có thể cung cấp một lượng magie đáng kể, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và Parkinson.
  • Sự trao đổi chất: Kali và natri là hai khoáng chất quan trọng giúp điều chỉnh sự trao đổi chất. Nước khoáng có thể cung cấp một lượng kali và natri đáng kể, giúp duy trì cân nặng và sức khỏe tổng thể.
  • Hệ miễn dịch: Các khoáng chất trong nước khoáng có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng. 

Thực trạng sử dụng nước uống tại các gia đình Việt Nam hiện nay

Thực trạng sử dụng nước uống của các hộ gia đình Việt Nam

Việc sử dụng nước uống hằng ngày của các hộ gia đình Việt Nam 

Thực trạng sử dụng nước uống tại các gia đình Việt Nam hiện nay đang có nhiều vấn đề. Một số vấn đề phổ biến bao gồm:

  • Sử dụng máy lọc nước RO không đảm bảo chất lượng: Nhiều khu vực ở Việt Nam, đặc biệt là các khu vực nông thôn và thành phố đang trong quá trình đô thị hoá, là một phần lý do gây ô nhiễm nguồn nước, nên các gia đình hiện nay đều sử dụng máy lọc nước RO nhằm loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng và các chất ô nhiễm khác khỏi nước. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng trên thực tế, nước RO có thể bị mất một số khoáng chất quan trọng cần thiết cho cơ thể. 
  • Người dân có thói quen đun sôi nước trước khi uống: Họ cho rằng nước đun sôi có thể loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm khỏi nước, giúp nước an toàn hơn để uống và nấu ăn. Tuy nhiên, nước đun sôi có thể làm mất một số khoáng chất quan trọng khỏi nước, làm cho nước có vị nhạt nhẽo. Thậm chí nhiều người Việt Nam vẫn có thói quen uống nước trực tiếp không qua đun sôi, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm tiêu chảy, đau bụng, nôn mửa và các bệnh nhiễm trùng khác.
  • Người dân sử dụng nước đóng chai thay thế nước máy: Nước đóng chai là một lựa chọn phổ biến của nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người sống ở thành phố. Tuy nhiên, nước đóng chai cũng có thể chứa nhiều chất ô nhiễm và không phải lúc nào cũng đảm bảo an toàn.

Giải pháp tuyệt vời để cải thiện nguồn nước cho các hộ gia đình

Hiện nay, các máy lọc nước không đúng tiêu chuẩn làm nguồn nước lọc của các hộ gia đình bị lọc bỏ hết khoáng chất. Vấn đề này có thể có một số tác động tiêu cực đến sức khỏe như mất cân bằng điện giải, thiếu hụt dinh dưỡng, ảnh hưởng đến hương vị (vị nhạt nhẽo và không ngon), tăng nguy cơ nhiễm bệnh (do vi khuẩn và các chất ô nhiễm).

Với mục tiêu đưa giải pháp lọc nước tiên tiến và mang nguồn nước tốt đến với nhiều người hơn, công nghệ lọc nhà 3M sẽ là một giải pháp lọc nước tốt, đem đến nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình bạn. 

Máy lọc nước uống để bàn 3M

Máy lọc nước uống để bàn của nhà 3M

Nguồn nước xử lý qua máy lọc nước của nhà 3M đạt tiêu chuẩn nước uống qua chứng nhận của Trung tâm hợp tác An toàn thực phẩm và nước uống do Tổ chức y tế thế giới (WHO), Hiệp hội chất lượng nước cấp, và đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm nước uống tại viện Pasteur TP.HCM.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lọc nước tốt, bạn có thể tham khảo các máy lọc nước uống để bàn của 3M qua website: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-de-ban-3m

 

Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn. 

📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 

-----------------------------

Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 

🌐 https://maylocnuoc3m.vn/

🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official

🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL

🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
 

Bạn đang xem: TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT HẰNG NGÀY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon