Máy lọc nước 3M Việt Nam

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA NƯỚC - GIÁ TRỊ CỦA VIỆC CUNG CẤP NƯỚC TẠI NƠI LÀM VIỆC

Hầu hết mọi người đều nhận ra tầm quan trọng của việc uống đủ nước mỗi ngày. Duy trì lượng chất lỏng thích hợp là điều cần thiết để hỗ trợ các chức năng cơ thể quan trọng và mang lại những lợi ích sức khỏe có giá trị. Nhưng, bạn có bao giờ thắc mắc thành phần và giá trị dinh dưỡng thực sự của nước?
Do đó, chúng ta cần xem xét kỹ hơn về thành phần dinh dưỡng của nước và lý do tại sao việc đảm bảo nguồn nhân lực của bạn được tiếp cận với nguồn nước sạch và an toàn lại quan trọng.

Thành phần dinh dưỡng của nước

Nước lọc bao nhiêu calo?

Nước lọc bao nhiêu calo?

Nước lọc bao nhiêu calo? Nước là một hợp chất vô cơ trong suốt, không mùi, không màu và không vị. Lượng calo tiêu thụ hàng ngày của chúng ta đến từ 3 chất dinh dưỡng chính: protein, chất béo và carbohydrate. Vì nước không bao gồm 3 chất dinh dưỡng này, nên nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (Centers for Disease Control and Prevention - CDC) đã báo cáo rằng nước không có calo. Đây là lý do tại sao uống nước thường xuyên có thể giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể và giảm lượng calo tổng thể. Đặc biệt, nước lọc càng ngày được thay thế cho nước ngọt có ga, hoặc đồ uống có đường.

Tuy nước không có calo nhưng chúng có một lượng khoáng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe gồm kali, Natri, Magie, Canxi, Sắt, Kẽm,... Những khoáng chất thiết yếu này rất quan trọng để giúp cơ thể bạn chắc xương, tăng cường hệ miễn dịch và điều hoà nhịp tim. 

Lợi ích sức khỏe của việc uống nước đúng cách
Duy trì lượng chất lỏng hằng ngày chắc chắn sẽ có tác động tích cực đáng kể đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Nước sẽ giúp cơ thể bạn tốt lên như thế nào? Theo CDC đã báo cáo rằng nước là thành phần quan trọng giúp cơ thể bạn:

 • Giữ nhiệt độ bình thường.
 • Bôi trơn và đệm khớp.
 • Bảo vệ tuỷ sống của bạn và các mô nhạy cảm khác.
 • Loại bỏ các chất thải thông qua việc đi tiểu, đổ mồ hôi và đại tiện.

Nước uống cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, cụ thể:

 • Phòng ngừa mất nước và hậu quả của nó
 • Tăng mức năng lượng suốt cả ngày
 • Tối đa hóa chức năng nhận thức
 • Hỗ trợ giảm cân
 • Cải thiện tâm trạng, động lực và năng suất lâu dài

Cơ thể bạn cần bao nhiêu nước?
Theo Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Hoa Kỳ (IOM), lượng nước khuyến nghị cho người trưởng thành là 1,5-2 lít mỗi ngày (tương đương với 3,7-5,2 ly). Tuy nhiên, nhu cầu nước của mỗi người có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như: tuổi tác, cân nặng, mức độ hoạt động thể chất, khí hậu, tình trạng sức khoẻ. 
IOM khuyến nghị nam giới trưởng thành nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày, trong khi phụ nữ trưởng thành nên uống khoảng 1,6 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là những con số đưa ra chung. Bạn nên điều chỉnh lượng nước uống của mình dựa trên các yếu tố cá nhân như tuổi tác, mức độ hoạt động thể chất và tình trạng sức khỏe.
Nếu bạn không chắc mình có uống đủ nước hay không, hãy theo dõi màu sắc nước tiểu của mình. Nước tiểu có màu vàng nhạt hoặc trong suốt là dấu hiệu bạn đang uống đủ nước. Nếu nước tiểu có màu vàng đậm hoặc nâu, bạn có thể cần uống nhiều nước hơn.

Lượng nước cần thiết nạp vào cơ thể

Lượng nước khuyến nghị nạp vào cơ thể

Giá trị của việc duy trì việc uống nước cho nhân viên
Tình trạng mất nước lan rộng ở các nhóm tuổi và ngành nghề chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lực lượng lao động của bạn và hiệu suất hàng ngày của họ. Cụ thể hơn, điều này sẽ dẫn đến những điều sau:

 • Giảm hiệu suất tinh thần
 • Hiệu suất thể chất suy giảm
 • Thời gian phản ứng chậm lại
 • Giảm năng suất và hiệu quả
 • Tăng sự mệt mỏi và vắng mặt 

Tổng hợp những hậu quả này gây tổn hại vô cùng lớn đến lợi nhuận của doanh nghiệp bạn. Hãy thúc đẩy nhân viên của bạn uống đủ nước mỗi ngày. Với suy nghĩ này, các nơi làm việc như công ty, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, phòng giao dịch, xí nghiệp,... đang theo đuổi giải pháp nước uống có thể thúc đẩy quá trình bù nước và hấp thụ chất lỏng tại nơi làm việc. Nâng cao nguồn cung cấp nước của bạn không chỉ quan trọng trong việc thúc đẩy lực lượng lao động đủ nước mà còn mang lại những lợi ích như:

 • Tinh thần và động lực được nâng cao
 • Giảm sự vắng mặt
 • Tăng mức năng lượng và chức năng não
 • Cải thiện năng suất

Phần lớn nhân viên cho rằng tình trạng mất nước của họ là do không thích mùi vị của nguồn nước sẵn đóng chai có hoặc không tin tưởng vào nguồn nước. Do đó, các công ty đang chuyển sang sử dụng máy lọc nước như một giải pháp thay thế an toàn hơn, sạch hơn, ngon hơn và bền vững hơn. 

Tinh thần nhân viên được năng cao khi nạp đủ nước

Giá trị khi duy trì việc uống nước của nhân viên 


Cung cấp nước sạch, an toàn, hương vị ngon, đầy đủ khoáng chất nước tại nơi làm việc với giải pháp máy lọc nước dành cho doanh nghiệp từ 3M
Với giải pháp máy lọc nước từ một nhà cung cấp đáng tin cậy như 3M, bạn có thể nâng cấp nguồn cấp nước máy và loại bỏ các giải pháp nước đóng chai hoặc nước bình để thúc đẩy quá trình hydrat hóa tại nơi làm việc của mình. Giải pháp máy lọc nước 3M tận dụng công nghệ lọc tiên tiến và kết nối trực tiếp với đường nước hiện có trong tòa nhà của bạn để cung cấp nguồn nước lọc sạch vô tận khi cần - nhằm hỗ trợ sức khỏe nhân viên và doanh nghiệp của bạn về lâu dài. 
Khám phá dòng máy lọc nước của chúng tôi và khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp nguồn nước của mình lên một tầm cao mới với hệ thống lọc tiên tiến và dịch vụ đáng tin cậy. 3M sẽ khảo sát lắp đặt và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế văn phòng, toà nhà với chi phí tốt nhất nhằm phục vụ đúng với nhu cầu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
Tham khảo giải pháp máy lọc nước tại đây:
Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp bộ lọc 3M không nước thải: https://maylocnuoc3m.vn/cay-loc-nuoc-nong-lanh-tich-hop-bo-loc-3m-usa
Máy lọc nước uống để bàn nhỏ gọn, tiện lợi thích hợp cho văn phòng cấp cao: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-de-ban-3m


Liên hệ với Máy lọc nước 3M ngay hôm nay qua hotline 0902 879 618 để nhận những ưu đãi siêu hấp dẫn. 
📩 Hoặc inbox Fanpage để được tư vấn lắp đặt miễn phí 
-----------------------------
Máy lọc nước 3M USA 🇺🇸 
🌐 https://maylocnuoc3m.vn/
🛍️Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official
🛍️Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL
🚩32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
 

Bạn đang xem: THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA NƯỚC - GIÁ TRỊ CỦA VIỆC CUNG CẤP NƯỚC TẠI NƠI LÀM VIỆC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon