Máy lọc nước 3M Việt Nam

Tiêu Chí Đánh Giá Máy Lọc Nước Nóng Lạnh

Những điều cần biết về máy lọc nước nóng lạnh

 

Máy lọc nước nóng lạnh là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị kết hợp giữa máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Nó được cấu tạo bởi bộ phận lọc và thiết bị tạo nên độ nóng lạnh cho nguồn nước. Về chức năng, máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị đa năng, vừa tạo ra nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn vừa tạo ra nguồn nước nóng lạnh.

Ngoài ra, thiết bị này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Thay vì bạn phải mua một lúc 3 thiết bị: máy lọc nước, ấm đun, tủ lạnh và thậm chí dành thời gian ngồi đợi thì chỉ cần vặn van nước là bạn đã có nước đáp ứng theo yêu cầu.

 

Những tiêu chí cần lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh.

 

4 tiêu chí quan trọng bạn cần lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh.

  • Về chất lượng nước sau khi lọc.

Khi mua máy lọc nước nóng lạnh bạn không chỉ quan tâm đến nhiệt độ nóng lạnh của nước mà còn phải quan tâm đến chất lượng nước đầu ra của máy sau khi lọc.

Hiện nay, các loại máy lọc nước sau khi lọc sẽ tạo ra hai loại nước là nước nguyên khoáng chất và nước tinh khiết.

Nước tinh khiết là loại nước sạch đã được loại bỏ tất cả tạp chất, mầm bệnh và cả những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu người dùng uống nước này lâu dài thì cơ thể có thể bị thiếu chất.

Trong khi đó, nước nguyên khoáng cũng được lọc sạch, nhưng vẫn còn giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nó cung cấp đầy đủ các khoáng chất giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, không bị thiếu chất.

Vì vậy, nước nguyên khoáng vẫn là loại nước tốt hơn cho sức khỏe của chúng ta. Bạn nên cân nhắc chọn mua máy lọc nước nóng lạnh có công nghệ lọc ra nước nguyên khoáng.

  • Về tốc độ lọc của máy

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi nơi dùng mà lựa chọn máy có lưu lượng dòng chảy phù hợp.

Tại các hộ gia đình, nếu bạn chỉ sử dụng máy lọc nước nóng lạnh để ăn uống mỗi ngày thì chỉ cần những máy có tốc độ lọc vừa phải. Đảm bảo đủ lượng nước dùng trong ngày là phù hợp.

Ngược lại, tại các tòa nhà văn phòng, cơ quan, trường học do số lượng người sử dụng đông nên cần máy lọc với lưu lượng lớn hơn. Nếu sử dụng máy với lưu lượng chảy thấp, mỗi sáng bạn có thể bắt gặp tình trạng sinh viên, nhân viên đứng xếp thành một hàng dài để chờ đợi lấy nước để uống, ăn mì, hay pha cà phê...Vì vậy tùy vào số lượng người sử dụng nước để mua chiếc máy phù hợp.

  • Về thương hiệu máy lọc nước

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước nóng lạnh đang có nhu cầu ngày càng cao bởi sự tiện nghi của nó. Vì vậy để mang đến nguồn nước chất lượng đảm sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình, thậm chí toàn bộ nhân viên của công ty hãy lựa chọn máy có thương hiệu uy tín, lâu đời và đáng tin cậy.

  • Máy lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF, WQA.

NSF và WQA là hai tổ chức hàng đầu trên thế giới đánh giá chất lượng máy lọc nước.

Thứ nhất: Máy đạt chuẩn NSF (National Sanitation Foundation) là những máy có khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất, đảm bảo không thêm chất gây độc hại vào nước, thiết bị lọc có cấu trúc bền vững, sản phẩm phải có chất lượng và độ tin cậy bền vững.

Thứ hai: Máy lọc nước nóng lạnh được chứng nhận con dấu vàng của tổ chức WQA - chứng nhận quốc tế cao nhất trong ngành công nghiệp nước. Tiêu chí để lựa chọn sản phẩm này là sản phẩm an toàn, hoạt động hiệu quả đúng như cam kết của nhà sản xuất.

Đây là 4 yếu tố chính bạn có để tham khảo để trả lời câu hỏi máy lọc nước nóng lạnh của hãng nào tốt và bên dưới là một số sản phẩm bạn có thể tham khảo cho sự chọn lựa của mình.
ản phẩm máy lọc nước nóng lạnh của hãng tốt nhất hiện nay

                                                           máy lọc nước 3m nóng lạnh để bàn

Máy lọc nước nóng lạnh để bàn cao cấp 3M HCD-2- hãng sản xuất tại Mỹ.


Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn 3M, thương hiệu Mỹ.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển và 90 kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước, 3M cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp thượng lưu, chất lượng vượt bậc, giá cả phải chăng.

Máy được thiết kế bởi công nghệ Impact với những tính năng độc quyền: lưu lượng nước 2 lít/ phút, tạo ra nguồn nước uống với 3 chế độ nóng, lạnh, nguội. Lưu giữ khoáng chất có lợi cho sức khỏe, máy lọc nước đạt chuẩn quốc tế NSF và WQA.

Đặc biệt thiết bị này còn đạt giải best water dispenser do trang women’s weekly Singapore bình chọn.

 

Máy lọc nước 3M mong rằng với những kiến thức trên giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường máy lọc nước nóng lạnh hiện nay và có sự lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng.

 

Bạn đang xem: Tiêu Chí Đánh Giá Máy Lọc Nước Nóng Lạnh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon