Máy lọc nước 3M Việt Nam

Top 3 Máy Lọc Nước Lắp Dưới Bồn Rửa Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình 

Top 3 máy lọc nước lắp dưới bồn rửa dành cho gia đình
 

Dưới đây là Top 3 máy lọc nước để lắp dưới bồn rửa dành cho gia đình được tin dùng trong năm 2023 từ thương hiệu 3M của Mỹ. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc phù hợp với nhu cầu. 

 

1. Máy lọc nước 3M BREW120-MS 

Máy lọc nước 3M BREW 120-MS là máy lọc nước uống trực tiếp lắp dưới bồn rửa hoặc kệ bếp, đây là dòng máy lọc âm tủ không điện sử dụng công nghệ chống bám cặn làm từ chất liệu polyphosphate cao cấp, khối Zeta Carbon ngâm tẩm bạc công suất cao. Do đó đảm bảo sự an toàn cho nước uống, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có trong nước sau khi qua lọc.

 

Máy lọc nước 3M BREW120-MS 

 

Với thiết kế nhỏ gọn thì sản phẩm chỉ chiếm rất ít diện tích dưới bồn rửa và việc sử dụng cũng hết sức đơn giản. Bộ lọc của máy lọc nước 3M BREW120-MS có lưu lượng nước qua bộ lọc khoảng 5,7 lít/phút, công suất lọc 34,069 Lít. 

Về chất lượng nước, bộ lọc nước uống trực tiếp 3M BREW120-MS có thể lọc tạp chất, cặn bẩn, clo dư, chì và các hoá chất độc hại trong nước, giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước khác với công nghệ lọc nước RO tinh khiết. Nước lọc qua máy lọc nước âm chậu 3M BREW120-MS đảm bảo đủ tiêu chuẩn để uống trực tiếp, nước trong suốt có một chút vị ngọt nhẹ, loại bỏ hoàn toàn mùi và vị clo dư. 

 

Hình lắp máy lọc nước 3M BREW120-MS tại nhà

 

Xem sản phẩm tại: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-3m-loc-nuoc-uong-cho-gia-dinh-3m-brew-120ms

 

2. Máy lọc nước 3M ICE140-S

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa dành cho gia đình 3M ICE140-S siêu công suất đa chức năng ứng dụng công nghệ độc quyền I.M.P.A.C.T chính là giải pháp nước sạch hàng đầu dành cho nhà bếp với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Máy lọc nước âm tủ bếp 3M ICE140-S

 

 • Lưu lượng nước qua bộ lọc 7,9 lít/phút , công suất lọc 94,635 lít

 • Máy lọc nước 3M ICE 140-S sử dụng công nghệ lọc I.M.P.A.C.T 

 • Không dùng điện , không nước thải

 • Vật liệu : Màng lọc Polypropylene, màng lọc Dược Phẩm Kép và khối Zeta Carbon hoạt tính cao cấp được ngâm tẩm bạc công suất cao.

 • Loại bỏ được Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc , cặn bẩn tạp chất có kích thước lớn hơn 0.2 micron , mầm u nang, ký sinh trùng và vi khuẩn.

 • Nước sau lọc uống trực tiếp, có vị ngon hơn, lưu giữ được khoáng chất tự nhiên tốt rất cho sức khỏe.

 • Đạt chuẩn quốc tế NSF, WQA, và tiêu chuẩn nước uống đóng chai QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng toàn quốc.

 

Hình lắp đặt thực tế máy lọc nước lắp dưới bồn rửa 3M ICE140-S

 

Xem sản phẩm tại: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-3m-lap-duoi-bon-rua-ice140-s-kem-voi-3m

 

3. Máy lọc nước 3M RO301

Máy lọc nước lắp dưới chậu rửa 3M RO (REVERSE OSMOSIS) là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước RO không điện tiên tiến từ Hoa Kỳ. Đây là một trong những phát minh công nghệ lọc hàng đầu và được kiểm nghiệm hiệu quả vượt trội.

Máy lọc nước âm chậu 3M RO301
 

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa 3M RO301 có những ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy lọc nước RO trên thị trường, đó là:

 • Thứ nhất: Máy được sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

 • Thứ hai : Máy lọc nước 3M RO301 được xử lý tiệt trùng , loại bỏ được Asen, Bari, Cadimi, Crom, Đồng, Flo, Chì, Chất phóng xạ Radium, Sele, chất rắn hòa tan. Khử Tạp chất, Clo dư, mùi clo, mùi hôi nấm mốc, mầm u nang, ký sinh trùng, vi khuẩn.

 • Thứ ba : Đạt chứng nhận quốc tế NSF42, NFS53 thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO) + Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA .

 • Thứ tư : Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo cam kết.

 

Xem sản phẩm tại: https://maylocnuoc3m.vn/may-loc-nuoc-ro-khong-dien-3m-ro301

 

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa dành cho gia đình 3M ICE140-S, 3M BREW120-MS siêu công suất đa chức năng ứng dụng công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế chính là giải pháp nước sạch hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Không sử dụng điện năng: Vận hành dựa trên áp lực nguồn nước nhờ đó máy lọc nuớc 3M được đánh giá là sản phẩm thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua trên nhiều nền tảng và tham khảo lắp đặt tại nhà.

 • Không xả nước thải: Tỉ lệ nước sạch sau lọc 100%, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các công nghệ lọc RO sử dụng điện và nước thải trên thị trường. Sử dụng máy lọc nước không xả nước thải sẽ hạn chế các vấn đề bảo trì bảo dưỡng do rò rỉ.

 • Lưu giữ khoáng chất: Nhờ vào công nghệ lọc 3M Carbon Block Filtration Technology và công nghệ lọc 3M IMPACT. Màng lọc và khối Zeta Carbon sẽ ngậm lại cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn có kích thước 0.2-0.5 micron, mùi và vị lạ nhưng vẫn lưu giữ khoáng chất tự nhiên có trong nước như Ca+ và Mg+,...

 • Tiết kiệm chi phí sử dụng: Ngoài đặc điểm không điện - không nước thải, máy lọc nước 3M tích hợp các cấp lọc trong một bộ lọc duy nhất, dễ dàng theo dõi và thay lọc đúng hạn đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn. Chỉ thay lõi lọc định kì 12 tháng kể từ ngày lắp đặt.


 

Gọi trực tiếp qua Hotline/Zalo 0902 879 618 để được tư vấn và lắp đặt

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://maylocnuoc3m.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maylocnuoc3m.vn

Shopee mall: https://shopee.vn/maylocnuoc3m.official

Lazada mall: https://s.lazada.vn/s.chwL

Showroom 3M: 32 Song Hành, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM

 


 

Bạn đang xem: Top 3 Máy Lọc Nước Lắp Dưới Bồn Rửa Tốt Nhất Dành Cho Gia Đình 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon