Máy lọc nước 3M Việt Nam

Top 7 Phụ Kiện Thông Minh Cho Căn Bếp Hiện Đại

Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa 3M được xem là phụ kiện nhà bếp hiện đại và thông minh với thiết kế nhỏ gọn, không điện, không nước thải, không bồn chứa vô cùng tiện lợi kết hợp đa dạng nhu cầu sử dụng nước sạch cho gia đình.

The kitchen is the heart of the home!

Dù là phương Tây hay phương Đông, nhà bếp có vai trò cực kì quan trọng trong mỗi gia đình, chính vì vậy việc sắp xếp không gian bếp làm sao vừa tiện ích lại vừa hiện đại, giúp người nội trợ có cảm hứng trong việc nấu nướng rất cần thiết.

Để không gian bếp được tối ưu nhưng vẫn tiện ích thì nhà bếp gia đình không thể thiếu sự đóng góp của các phụ kiện bếp thông minh. Máy lọc nước 3M xin giới thiệu Top 7 phụ kiện bếp thông minh mà trong một căn bếp hiện đại cần có như sau:

1. Giá bát đĩa âm tủ

Đây là phụ kiện có thể nói là độc lạ nhất trong tủ bếp vì nó được thiết kế như một cỗ máy nguyên khối nâng lên hạ xuống với 4 mức trợ lực, giúp người nội trợ có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng, khai thác tối đa không gian tủ bếp trên.

Giá bát đĩa tủ bếp

2. Kệ xoong nồi

Là phụ kiện cơ bản và có thể nói là không thể thiếu trong không gian tủ bếp dưới. Xoong nồi bát đĩa thường xuyên sử dụng nên sắp đặt phía dưới để tiện lợi cho việc thao tác nấu nướng, vệ sinh và cất giữ. 

Kệ xoong nồi âm tủ bếp

3. Giá để chai lọ, dao thớt

Là phụ kiện được tổ chức tốt nhất, nếu tính đến cm2 chứa đựng đồ dùng bếp thì hiệu suất của loại phụ kiện bếp này là điểm 10 cho tính tổ chức. Dù phụ kiện này chỉ chiếm không gian nhỏ trong tủ bếp, thường 20 cm đến 30cm chiều rộng tủ có thể có một không gian chứa đựng từ gia vị, chai lọ, và cả dao thớt.

Kệ đựng gia vị

4. Phụ kiện góc tủ bếp

Đây thực sự là phụ kiện hữu ích giải phóng không gian góc bếp đầy bụi và thừa thải trong các bếp truyền thống. Giá kệ góc bếp với hệ thống ra kéo khai thác tối ưu không gian trong góc mỗi tủ bếp bằng các giá rổ đựng kéo ra đẩy vào một cách khéo léo và thông minh.

Kệ góc tủ bếp

5. Hệ giá kho

Nếu như tủ lạnh là nơi chứa đựng những thức ăn cần bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt thì hệ giá kho như tên gọi của nó là kho để những đồ khô. Hệ giá kho hay tủ đựng đồ khô là phụ kiện quan trọng trong tủ bếp, nhất là bếp lớn ở các gia đình với các mẫu bếp chữ L, G, U.

Tủ đồ khô thông minh

6. Thùng gạo âm tủ bếp

Là lựa chọn ưa thích gần đây thay vì sử dụng các thùng gạo theo truyền thống. Với thùng gạo âm tủ, việc bảo quản gạo chống ẩm móc, chống côn trung xâm nhập hiệu quả mang đến bữa cơm ngon. Thùng gạo âm tủ hiện có nhiều loại khác nhau, bắt cố định vào tủ hoặc kéo mở nhờ sử dụng bộ ray trượt phía đáy tủ.

Thùng gạo âm tủ bếp

7. Máy lọc nước lắp dưới bồn rửa

So với trước đây, máy lọc nước công nghệ mới không những nâng tầm chất lượng mà còn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi không thua kém gì những phụ kiện tủ bếp thông minh hiện nay.

Thay vì 8,9 lõi lọc như công nghệ cũ, máy lọc nước 3M ICE140-S tích hợp tất cả các cấp lọc trong cùng một bộ lọc duy nhất. Do đó máy có thể lắp gọn dưới bồn rửa tủ bếp, thêm vào đó cùng với công suất cực đại đến 94.635 Lít và tốc đọ lọc nhanh chóng đến 7.9 Lít/phút, máy lọc nước 3M vừa cung cấp nước sạch uống trực tiếp tại vòi vừa dùng để nấu ăn và rửa rau củ quả vô cùng tiện lợi.

Chính vì thế mà máy lọc nước 3M lắp dưới bồn rửa được xem là lựa chọn hàng đầu dành cho nhà bếp thông minh và hiện đại.

Máy lọc nước 3M phân phối đa dạng sản phẩm máy lọc nước dành cho nhà bếp với các dòng công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lọc sạch khuẩn lưu giữ khoáng chất cho mọi gia đình.

Tham khảo thêm các thông tin các sản phẩm tại: https://maylocnuoc3m.vn/lap-duoi-bon-rua

 

Liên hệ ngay 0902 879 618 để được tư vấn và lắp đặt

Bạn đang xem: Top 7 Phụ Kiện Thông Minh Cho Căn Bếp Hiện Đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon