Máy lọc nước 3M Việt Nam

Cấu Tạo Máy Lọc Nước Vượt Trội Từ Công Nghệ Impact

Cấu tạo máy lọc nước 3M có gì ưu việt mà tự tin chiếm lĩnh thị phần hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, được chứng thực bởi NSF (National Sanitary Foundation) - là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA (Water Quality Association)

 

Tìm hiểu công nghệ lọc nước thế hệ mới - Impact thông qua cấu tạo máy lọc nước.
Cấu tạo một chiếc máy lọc nước công nghệ Impact
Công nghệ I.M.P.A.C.T. với tên đầy đủ Integrated Membrane Pre-Activated Carbon Technology, là mô hình công nghệ tích hợp bốn cấp lọc trong cùng một bộ lọc giúp gia tăng lưu lượng nước, tăng tuổi thọ bộ lọc và tiết kiệm chi phí. Bốn cấp lọc ấy bao gồm:

cong-nghe-loc-impact-may-loc-nuoc-3m

Cấu tạo lõi lọc với công nghệ IMPACT  

 

1. Vỏ bộ lọc: với chất liệu từ Polypropylene đảm bảo độ an toàn mà không phải lo lắng về vấn đề nước rỉ hóa chất hoặc mùi vị, cùng thiết kế đặc biệt có thể chịu được áp lực nước lớn và tạo dòng chảy mạnh.

2. Cấp tiền lọc: Cát, cặn bẩn thô, tạp chất và các trầm tích khác có kích thước trên 5 micron đều được loại bỏ, đồng thời cấp tiền lọc còn có tác dụng gia tăng tuổi thọ bộ lọc.

3. Màng lọc dược phẩm kép: Những phân tử lớn 2 micromet sẽ được giữ lại ở lớp trên, những phân tử trong khoảng từ 0.2 micromet - 2 micromet sẽ được giữ lại ở lớp dưới. Nước sau lọc vẫn đảm bảo được lượng khoáng chất đầy dinh dưỡng bởi màng lọc chỉ loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng, mầm u nang… có kích thước 0.2 micron với hiệu suất lên đến 99,99%. Nếu bạn thắc mắc rằng, 1 micro là bao nhiêu thì hãy thử tưởng tượng nhé, một sợi tóc của chúng ta có kích thước khoảng 2 micron, tức màng lọc dược phẩm kép trong cấu tạo máy lọc nước 3M có thể lọc bỏ vi khuẩn có kích thước nhỏ hơn 100 lần so với sợi tóc của chúng ta.  Ngoài ra, màng lọc máy lọc nước 3M còn có khả năng loại bỏ cả vi khuẩn E.coli - một loài vi khuẩn Gram âm ký sinh trong hệ tiêu hóa loài người đã có kích thước 0,5 micromet, còn chiều dài khoảng 2 micromet đến 3 micromet vì chúng lớn hơn khe lọc của màng đến 2,5 lần.

4. Lớp than hoạt tính cao cấp: loại bỏ clo dư, giảm thiểu mùi clo - yếu tố gây hàng loạt các bệnh về hô hấp và thần kinh (đặc biệt là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ), mùi hôi nấm mốc, chì, chất bay hơi hòa tan và các hóa chất độc hại khác. Điều này sẽ bảo vệ gia đình bạn (đặc biệt là trẻ nhỏ) khỏi các căn bệnh về thần kinh, hệ hô hấp và mầm bệnh ung thư.

 

Tiến trình lọc nước ưu việt

Tiến trình lọc của công nghệ IMPACT lọc được hầu hết mọi tạp chất, hóa chất và vi khuẩn. Trong đó bao gồm các thành phần chính: Sắt, Chì, Mangan, Nitrit, Clo, VOC (hỗn hợp các chất hữu cơ độc hại), cặn / tạp chất, vi khuẩn, virus,...Tiến trình thanh lọc nước uống từ cấu tạo máy lọc nước ưu việt của 3M hoạt động như sau:      

Bước 1: Nước được cấp vào bộ lọc với áp suất cao.

Bước 2: Thông qua cấp tiến lọc, cặn, tạp chất kích thước lớn và ký sinh trùng có kích thước > 5 micromet được loại bỏ.

Bước 3: Thông qua màng dược phẩm kép: Sắt, Chì, Mangan, vi khuẩn, virus và VOC được loại bỏ, đảm bảo chất lượng nước đầu ra với đầy đủ lượng khoáng chất được giữ lại.

Bước 4: Thông qua lớp than hoạt tính cao cấp: Clo dư, mùi clo, mùi hôi do ẩm mốc và chì hòa tan tiếp tục được lọc sạch.
Tiến trình trên của công nghệ IMPACT được vận hành một cách hài hòa với sự kết hợp bốn cấp lọc, mỗi cấp lọc đảm nhận mỗi vai trò khác nhau, lọc sát sao từ hợp chất, vi khuẩn có kích thước nhỏ đến siêu nhỏ, mang lại nguồn nước đầu ra an toàn.

 

Vì sao nên chọn máy lọc nước thế hệ mới từ công nghệ IMPACT?

Nhắc đến công nghệ IMPACT là chúng ta nhắc đến công nghệ lọc nước không cần dùng đến điện và có dòng chảy lưu lượng cao hơn rất nhiều so với các công nghệ khác. Việc lọc nước với lưu lượng lớn giúp tạo ra một nguồn nước sạch (đạt chuẩn nước uống đóng chai). Nước được lọc bằng công nghệ IMPACT được bảo toàn nguyên vẹn lượng khoáng chất tự nhiên vốn có trong nước, đáp ứng tốt nhu cầu về nước sạch cho người dùng.

Ngoài ra, máy lọc nước thế hệ mới từ công nghệ IMPACT là thương hiệu tiên phong hoạt động với tiêu chí tiết kiệm chi phí bằng cách tính hợp 4 bộ lọc trong cùng một máy lọc (đại diện là dòng máy 3M FF100) ước tính chỉ có 172 đồng/ lít nước. Trong khi đó, giá một lít nước lọc thông thường ở thị trường là 2.700 đồng. Vậy, chúng ta sử dụng máy lọc nước 3M sẽ tạo ra một lượng nước sạch tương đương 1227 bình nước 18,5 lít trong suốt tuổi thọ hoạt động của mình.

 

3M - doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ lọc nước công nghệ IMPACT.


Với lịch sử hình thành hơn 100 năm, 3M đã phát minh ra 46 nền tảng khoa học công nghệ và đóng góp cho rất nhiều lĩnh vực xã hội, chinh phục cả nhóm khách hàng khó tính như NASA.

Không ngủ quên trên chiến thắng, 3M vẫn cam kết sẽ liên tục nghiên cứu và mang đến những trải nghiệm tốt nhất, lành mạnh nhất cho ai đã đồng hành trong suốt chặng đường.

Cấu tạo máy lọc nước được xem là ưu việt là chúng có thể vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vừa tiết kiệm nguồn chi phí đáng kể. Và 3M chính là thương hiệu đã làm được điều đó.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

 

Bạn đang xem: Cấu Tạo Máy Lọc Nước Vượt Trội Từ Công Nghệ Impact
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon