Máy lọc nước 3M Việt Nam

Máy Lọc Nước 3M - Nước Sạch Phục Vụ Cho Bếp Ăn Tại Bệnh Viện

Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những hoạt động cơ bản và quan trọng ở các cơ sở khám chữa bệnh đảm bảm an toàn cho bệnh nhân cũng như nhân viên y tế.

 

may-loc-nuoc-3m-may-loc-nuoc-danh-cho-nha-an-tai-benh-vien

Máy lọc nước 3M - Nước sạch phục vụ cho bếp ăn tại bệnh viện

Bệnh nhân là người có sức đề kháng yếu, bên cạnh dinh dưỡng thì việc tránh nhiễm khuẩn là vô cùng quan trọng. Do đó những bữa ăn được đưa đến bệnh nhân đang trong quá trình điều trị và phục hồi cần được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt.

Các bác sĩ và nhân viên y tế là những người làm việc với tần suất cao và làm việc trong môi trường dễ nhiễm khuẩn do tiếp xúc trực tiếp với người bệnh nên những bữa ăn ngon và sạch thật sự cần thiết! 

Nguồn nước sạch được xem là nhân tố tiên quyết để đáp ứng các tiêu chuẩn kháng khuẩn của bộ y tế trong sơ chế thực phẩm, chế biến món ăn với tần suất liên tục phục vụ hàng trăm ngàn người thăm khám ở bệnh viện mỗi ngày. Thêm vào đó, chi phí sử dụng cũng như bảo trì hiệu quả cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi chuẩn bị hệ thống lọc nước cho căn bếp bệnh viện.

may-loc-nuoc-3m-may-loc-nuoc-danh-cho-nha-an-tai-benh-vien

Máy Lọc Nước 3M ICE140-S phục vụ trong các nhà ăn

Máy Lọc Nước 3M sử dụng Công nghệ lọc độc quyền I.M.P.A.C.T có chứng nhận quốc tế NSF và chứng nhận của viện Pasteur đã và đang được sử dụng tại rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ, phục vụ nhu cầu nước cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ với nhiều ưu điểm nổi bật:

- Công suất lớn, tốc độ lọc nhanh, hoạt động 24/7 mà không cần dùng điện, không nước thải và trên hết đảm bảo lọc sạch 99,99% vi khuẩn có trong nước.

- Đồng thời, máy cũng có độ bền cao và thời gian thay lõi kéo dài nên chi phí hoạt động của sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn cho các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế lớn nhỏ.

👉 Thông tin chi tiết sản phẩm, xem tại: https://maylocnuoc3m.vn, Hotline/zalo/Viber: 0902879618

🏠 Showroom tại TP. HCM: 32 Song Hành, Phường An Phú Quận 2.

🏠 Showroom tại Hà Nội: LK 06 - TT1, 96 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân

Bạn đang xem: Máy Lọc Nước 3M - Nước Sạch Phục Vụ Cho Bếp Ăn Tại Bệnh Viện
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon icon